Á hậu Thanh Tú xuất hiện già nua khiến nhiều người sửng sốt

  • 05/04/2018 17:19
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN - Nhiều người không tin nổi vào mắt mình khi thấy Á hậu 1 "Hoa hậu Việt Nam" Thanh Tú xuất hiện già nua, da dẻ nhăn nheo và tóc tai bạc phơ.

Tuy nhiên đó chỉ là tạo hình của Thanh Tú khi xuất hiện trong MV ca nhạc mới đây của nam ca sĩ người Mỹ hát nhạc Việt - Kyo York. Trong MV có tựa đề "Mình yêu nhau, yêu nhau bình yên thôi", Thanh Tú và Kyo York hóa thân thành cặp vợ chồng già sống hạnh phúc bên nhau, hồi tưởng lại những ký ức tươi đẹp của một thời tuổi trẻ khi cùng nhau rong chơi tới khắp mọi miền của đất nước.

Á hậu Thanh Tú xuất hiện già nua khiến nhiều người sửng sốt

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc đặc biệt này, Kyo York tâm sự, câu chuyện trong MV chứa đựng bức thông điệp ý nghĩa mà cả anh và Á hậu Thanh Tú đều rất tâm đắc: Điều đẹp đẽ nhất của tuổi thanh xuân là được nắm tay nhau đi khắp thế gian. Điều đẹp đẽ nhất của tuổi già là được cùng nhau nhớ lại những cuộc hành trình đã qua. Tuổi trẻ có thể đưa nhau đi khắp thế gian, nhưng khi chạm đến tuổi già, ngồi lại bên nhau mới biết, cả thế gian đang ở trước mắt mình.

Á hậu Thanh Tú xuất hiện già nua khiến nhiều người sửng sốt

Về phần mình, Á hậu Thanh Tú tiết lộ, những hình ảnh được lồng ghép trong MV cũng chính là những chuyến đi xuyên suốt dải đất hình chữ S mà cô và Kyo York có dịp trải nghiệm cùng nhau khi làm MC của chương trình "Hành trình văn hóa Việt" trong hơn một năm qua.

Á hậu Thanh Tú xuất hiện già nua khiến nhiều người sửng sốt

Trước đó, vào dịp lễ Valentine 14-2 vừa qua, Kyo York và Á hậu Thanh Tú cũng thực hiện bộ ảnh về một cặp tình nhân với tạo hình già nua để gửi tặng khán giả. Tuy nhiên, khi xem MV lần này, nhiều người vẫn không khỏi ngỡ ngàng trước hình ảnh "bà lão" Thanh Tú.

Tin cùng chuyên mục