Hai ngôi sao hoạt hình Spongebob và Patrick đến Việt Nam

  • 31/08/2016 18:03
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTD.VN - SpongeBob- chàng bọt biển đầu bếp và người bạn sao biển Patrick sẽ có buổi giao lưu và gặp gỡ các khán giả nhí tại Việt Nam từ ngày 8 đến 16-9 tới. 

Hai ngôi sao hoạt hình huyền thoại Spongebob và Patrick nổi tiếng trong chuỗi phim hoạt hình nổi tiếng trên thế giới và được đông đảo khán giả nhí cùng các bậc phụ huynh yêu mến sẽ có mặt tại Việt Nam để giao lưu với khán giả nhí từ ngày 8 đến 16-9 tới.

Nếu như SpongeBob là một chú bọt biển lạc quan, ngây thơ và có tình yêu vô bờ bến với công việc đầu bếp thì Patrick lại là chú sao biển lười biếng. Mặc dù vậy, cả hai lại là đôi bạn thân của nhau và luôn hỗ trợ nhau trong cuộc sống, song, vì tính cách trái ngược nên đôi bạn này lại thường xuyên gặp những tình huống tréo ngoe...

Hai ngôi sao hoạt hình Spongebob và Patrick đến Việt Nam

Thông qua những tình huống dở khóc dở cười, những câu chuyện tưởng chừng đơn giản về tính cách đối lập của đôi bạn SpongeBob và Patrick trong chuỗi chương trình giải trí dành cho thiếu nhi "Nick & You" (đây là phiên bản Việt của 'Nickelodeon' - chương trình giải trí nổi tiếng của Mỹ, có sức ảnh hưởng rộng rãi đến trẻ em và người lớn trên toàn thế giới) 

Hai ngôi sao hoạt hình Spongebob và Patrick đến Việt Nam

“Nick & You” mang đến khán giả nhí nhiều bài học về tính cách lạc quan hay câu chuyện tình bạn thân thiết mà các nhân vật dành cho nhau.

Điều này cũng lý giải vì sao chú bọt biển SpongeBob đáng yêu và anh bạn sao biển trung thành Patrick lại trở thành ngôi sao hoạt hình huyền thoại được cả trẻ em và người lớn trên khắp thế giới yêu mến.

Từng tập phim “Nick & You” sẽ được phát sóng độc quyền mỗi ngày trên YouTV từ ngày 15-9. 

Hai ngôi sao hoạt hình Spongebob và Patrick đến Việt Nam

Đến Việt Nam, SpongeBob và Patrick sẽ giao lưu khán giả từ ngày 10, 11, 14 -9 tại SC VivoCity. Ngày 9,12,15 và 18-9 sẽ thực hiện chuỗi "School Tour" qua 27 trường mầm non trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, vào ngày 13-9, SpongeBob và Patrick sẽ lần đầu tiên góp mặt trong chương trình “Trung thu hội ngộ 2016” do IMC-TodayTV và YouTV tổ chức, để cùng trẻ em Việt Nam tham gia đêm hội đón trăng. Chương trình được diễn ra tại Aeon Mall Bình Tân. 

Tin cùng chuyên mục