Hà Nội tiếp nhận 12 xe quét, hút bụi trị giá hơn 20 tỷ đồng

  • 29/12/2016 09:08
  • 0 bình luận
  • Phú Khánh
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 29-12, thành phố Hà Nội đã tổ chức tiếp nhận 12 xe quét, hút bụi chuyên dùng trị giá hơn 20 tỷ đồng và ra quân đảm bảo vệ sinh môi trường phục vụ Tết Dương lịch và Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017. Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung dự buổi lễ.
Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cùng các đồng chí lãnh đạo kiểm tra xe hút bụi chuyên dụng

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cùng các đồng chí lãnh đạo kiểm tra xe hút bụi chuyên dụng

12 xe quét hút bụi chuyên dụng nhãn hiệu Hako City master 1600 đã được nhà tại trợ Tân Hoàng Minh bàn giao cho công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội (Urenco). Đây là thiết bị chuyên dụng dùng trong đô thị được nhập khẩu từ Đức và hiện đại, năng suất hàng đầu thế giới

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Hùng cho biết, thời gian qua, thành phố đã và đang triển khai nhiều phần việc cụ thể để Thủ đô ngày càng xanh – sạch – đẹp, văn minh, đảm bảo môi trường sống tốt nhất phục vụ nhân dân.

Trong đó việc áp dụng cơ giới hóa trong việc quét, hút bụi đã được thí điểm ở 4 quận nội thành và thực tế đã đạt hiệu quả cao. Từ năm 2017, Hà Nội sẽ triển khai thiết bị này ở khắp các quận.

Cảm ơn các nhà tại trợ đã đồng hành cùng thành phố, Phó Chủ tịch UBND TP giao Urenco sử dụng, vận hành, bảo dưỡng hiệu quả các thiết bị này và đưa vào sử dụng ngay sau buổi lễ.

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung cùng các đồng chí lãnh đạo đã kiểm tra các xe quét hút bụi và trò chuyện thăm hỏi công nhân công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích