Guardiola mong muốn dẫn dắt CLB nào của Premier League?

  • 24/10/2015 06:44
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Chiến lược gia người Tây Ban Nha, Pep Guardiola tiết lộ mong muốn tới dẫn dắt các đội bóng lớn của London, nếu chia tay Bayern Munich vào cuối mùa giải năm nay. 
Khả năng tới Premier League của Guardiola được đánh giá rất cao sau khi vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy HLV này sẽ gia hạn hợp đồng với đội bóng xứ Bavaria. Hợp đồng cũ của chiến lược gia người Tây Ban Nha tại Allianz Arena mãn hạn vào mùa hè năm 2016.

Guardiola mong muốn dẫn dắt CLB nào của Premier League?

Những nguồn tin gần gũi với Guardiola cho biết, mong muốn của cựu HLV Barcelona là tới Premier League. Man City là một trong những đội bóng liên hệ với chiến lược gia này nhằm thay thế cho Manuel Pellegrini. Tuy nhiên, nếu đến Anh, Guardiola ưu tiên làm việc với các đội bóng của London hơn là Manchester. Đây được coi là thông điệp cảnh báo của HLV người Tây Ban Nha với Chelsea và Arsenal.

Chiếc ghế của Jose Mourinho tại Stamford Bridge đang bị lung lay dữ dội sau màn khởi đầu tồi tệ của The Blues. “Người đặc biệt” khẳng định ông sẽ không từ chức, điều có nghĩa chủ sở hữu Roman Abramovich chỉ còn sự lựa chọn duy nhất là sa thải HLV này nếu muốn một sự thay đổi.

Trong khi đó, hợp đồng của HLV Arsene Wenger với Arsenal chỉ kết thúc vào cuối mùa giải tới. HLV người Pháp không có ý định kết thúc sớm thỏa thuận và The Gunners cũng không có ý định sa thải chiến lược gia đáng kính này.

Như vậy, nếu muốn gia nhập Arsenal, Guardiola sẽ phải chờ đợi đến mùa giải 2017-2018. Với chiều hướng hiện nay, khả năng cựu HLV của Barcelona tới Stamford Bridge được đánh giá cao hơn cả, nếu ông chia tay Bayern Munich. 

Tin cùng chuyên mục