Đưa ra ngoài thi thể nạn nhân thứ hai trong vụ sập hầm lò ở Hòa Bình

  • 21/11/2015 23:05
  • 0 bình luận
  • M.T
  • In bài
ANTĐ - Sau rất nhiều nỗ lực, chấp nhận nguy hiểm đến tính mạng, chiều nay 21-11, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thêm một nạn nhân trong vụ sập hầm lò ở Hòa Bình. Nạn nhân được tìm thấy ở độ sâu 700 (tính từ cửa hầm) và đã tử vong...
Thông tin cho biết, nạn nhân thứ hai được tìm thấy trong tình trạng bị đất đá vùi lấp, và lực lượng cứu hộ phải rất vất vả mới đưa nạn nhân ra khỏi nơi bị nạn. Từ vị trí nạn nhân được tìm thấy đến điểm cuối của đường hầm hiện vẫn còn nhiều đất đá vùi lấp, do vậy công tác cứu hộ không chỉ khẩn trương mà phải đảm bảo an toàn.
Lực lượng chức năng bàn thảo phương án cứu hộ

Lực lượng chức năng bàn thảo phương án cứu hộ

Lực lượng chức năng bàn thảo phương án cứu hộ Danh tính nạn nhân được xác định là anh Bùi Văn Tuấn (SN 1992), công nhân của Công ty TNHH Tân Sơn, trú tại xã Phú Lương, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình. Ngay sau khi được đưa ra ngoài, cơ quan chức năng đã hoàn tất công tác khám nghiệm pháp y, và bàn giao thi thể nạn nhân Bùi Văn Tuấn cho gia đình làm mai táng.

Tính đến thời điểm nạn nhân Tuấn được đưa ra ngoài, lực lượng cứu hộ đã mất hơn 4 tiếng đồng hồ. Lúc 15h30, các lực lượng cứu hộ đã xác định và tiếp cận được vị trí công nhân Tuấn bị vùi lấp nhưng do nền đất yếu, nước vẫn tiếp tục chảy ra nên việc di chuyển nạn nhân gặp nhiều khó khăn.

Như vậy đến giờ, vẫn còn 1 nạn nhân mắc kẹt bên trong hầm lò bị sập, và tiên lượng về số phận của nạn nhân này không mấy khả quan. Do thời tiết và đã quá khuya, nên lực lượng cứu hộ đã buộc phải tạm dừng các biện pháp tìm kiếm, cứu hộ, để tái khởi động trong ngày mai, 22-11.
Người thân và người dân ngóng mong tin tức công nhân mắc kẹt

Người thân và người dân ngóng mong tin tức công nhân mắc kẹt

Người thân và người dân ngóng mong tin tức công nhân mắc kẹt Trước đó, như ANTĐ thông tin, hồi 10h30 ngày 18-11, tại khu vực thăm dò mỏ than của Công ty TNHH Tân Sơn có trụ sở tại xóm Đồi, xã Lỗ Sơn, huyện Tân Lạc xảy ra vụ tai nạn lao động sập hầm than.

Khu vực thăm dò than có đường hầm dài khoảng 600m, vị trí đường hầm bị sập cách cửa hầm khoảng 450m, khi xảy ra sự việc có 6 người đang làm việc trong hầm, trong đó có 3 người đã thoát được ra ngoài; còn lại 3 người bị mắc kẹt trong hầm. Nạn nhân đầu tiên được tìm thấy, nhưng đã tử vong là anh Bùi Văn Thỏn, quê quán Hòa Bình. Còn lại các công nhân Bùi Văn Quý và Bùi Văn Tuấn là công nhân của Công ty TNHH Tân Sơn, cùng trú tại xã Phú Lương, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Tin cùng chuyên mục