Động Lực đồng hành cùng Giải VĐ bóng đá nữ Quốc gia 2018 với nhiều sản phẩm mới

  • 27/04/2018 09:45
  • 0 bình luận
  • M.T.H
  • In bài
ANTD.VN -Chiều 26/4/2018, tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã diễn ra Lễ công bố nhà tài trợ và bốc thăm xếp lịch thi đấu Giải vô địch bóng đá nữ Quốc gia năm 2018. Hai nhà tài trợ của Giải năm nay là Công ty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc và Công ty CP Động Lực.
Ông Lê Văn Thành, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Động Lực nhận danh vị Nhà tài trợ bóng thi đấu và trang phục trọng tài giám sát

Ông Lê Văn Thành, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Động Lực nhận danh vị Nhà tài trợ bóng thi đấu và trang phục trọng tài giám sát

Ngoài việc tài trợ cho VPF, năm nay Công ty CP Động Lực tiếp tục tài trợ cho Liên đoàn bóng đá VN, và được đẩy lên ở một tầm cao mới với  giá trị mới. Công ty CP Động Lực và LĐBĐVN tiếp tục ký hợp đồng tài trợ cho các sự kiện bóng đá của các năm 2018-2021.

Công ty CP Động Lực là một trong những tập đoàn thể thao lớn mạnh hàng đầu Việt Nam đã cung cấp các sản phẩm cho thể thao Việt Nam nói chung và bóng đá Việt Nam nói riêng gần 30 năm.

Các giải bóng đá của VN từ những thập kỷ 90 đặc biệt là SEA Games 2003 tổ chức tại VN bóng Động Lực đã được FIFA cấp phép.

Từ những năm đầu tiên đến nay, Công ty CP Động Lực đã đồng hành cùng các giải U11 trở U13, U15, U17và  U19 quốc gia, U21 Báo Thanh Niên, VĐQG, Cúp QG, bóng đá nữ. Đồng thời cũng tài trợ nhiều giải phong trào trên toàn quốc như: giải học sinh, sinh viên, nông dân các lực lượng vũ trang nhằm mong muốn góp 1 phần công sức cho sức khỏe người dân và góp  1 phần cho bóng đá đỉnh cao trong nước và trên đấu trường quốc tế. Động Lực tự hào có các sản phẩm do người VN sản xuất  được sử dụng thi đấu trong nước, quốc tế, quà tặng đặc biệt cho Tổng thống Hàn Quốc nhân dịp ông sang thăm VN.

Đặc biệt từ năm 2018, Công ty CP Động Lực đã tăng giá trị hợp đồng tài trợ bằng việc nhận cung cấp thêm trang phục trọng tài, giám sát của VFF làm nhiệm vụ tại giải. Tổng giá trị tiền mặt và hiện vật là: trên 22 tỉ đồng/4 năm.

Các sản phẩm tài trợ là Bóng thi đấu (UHV 2.07) đáp ứng các quy chuẩn khắt khe của FIFA, được phép thi đấu tại các giải quốc tế và giải thế giới. Và Bóng futsal đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc gia. Bắt đầu từ tháng 4-2018, Công ty CP Động Lực sẽ cho sản xuất mẫu bóng mới mang tên SPECTRO (UHV 2.07) cũng đã được FIFA cấp giấy chứng nhận. Trái bóng SPECTRO có hình thức đẹp, hiện đại có độ nảy và đàn hồi cao, không thấm nước… sẽ được sử dụng tại các giải đấu do VFF tổ chức.

Trang phục trọng tài, giám sát… được sử dụng chất liệu đặc biệt, chuyên dùng cho thể thao có độ thấm nước và thoát nước nhanh,có độ bền, độ co giãn cao, phù hợp cho luyện tập và thi đấu, giúp người sử dụng dễ chịu, thỏa mái trong mọi hoạt động. Trang phục đã được các trọng tài sử dụng tại AFF Suzuki Cup và V.League 2018.  Mẫu mã mang thương hiệu Mitre (hãng thể thao nổi tiếng của Anh quốc) do Động Lực sản xuất và phân phối.

Các sản phẩm thỏa mãn nhu cầu của các vận động viên, khách hàng, đồng thời khẳng định cho một chất lượng đẳng cấp quốc tế, xứng đáng với danh hiệu “sản phẩm đạt thương hiệu quốc tế” do người Việt Nam Sản xuất.

Tin cùng chuyên mục