Tất cả đã sẵn sàng cho mùa giải mới

  • 22/10/2017 08:12
  • 0 bình luận
  • Lê Vinh
  • In bài
ANTD.VN - Với số lượng đội bóng tăng vọt so với mùa giải năm ngoái, các thành viên Ban tổ chức Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVII 2017 - Cúp Number 1 Active đã chu đáo hoàn tất từng khâu nhỏ nhất cho mùa giải mới. Các đội bóng cũng đã sẵn sàng để cống hiến sau quãng thời gian hăng say miệt mài tập luyện.

Tất cả đã sẵn sàng cho mùa giải mới ảnh 1

Thành viên Ban tổ chức làm công tác phát áo thi đấu cho các đội trước giải. Năm nay, mẫu áo đấu mới được đánh giá là đẹp và “chất” hơn so với năm ngoái, trên ngực áo là logo của Báo An ninh Thủ đô, logo của nhà tài trợ chính, nhãn hàng Number 1 Active và tên các trường THPT. Vẫn là 4 màu cơ bản đã làm nên thương hiệu của giải là vàng - trắng - đỏ - xanh nước biển.

Tất cả đã sẵn sàng cho mùa giải mới
Thầy giáo Mạnh Hà (trái), HLV của nhà Á quân THPT Nguyễn Thị Minh Khai làm thủ tục nhận áo đấu cho các học trò, nhận xét: “Tôi và nhiều thầy ở các đội bóng khác đều hài lòng với công tác tổ chức chuyên nghiệp của Báo ANTĐ. Mọi công việc đều được tiến hành quy củ và thuận tiện. Khi nhận được đồng phục thi đấu mới, chắc chắn học sinh của tôi sẽ rất phấn khởi”.
Tất cả đã sẵn sàng cho mùa giải mới
Các cầu thủ trường THPT Chuyên Ngoại ngữ thích thú kiểm tra quần áo thi đấu mới ngay sau khi nhận từ Ban tổ chức. Các em đều cho rằng đồng phục năm nay được in đẹp hơn năm ngoái, chất vải cũng thoáng mát hơn. Đây là một nỗ lực của Ban tổ chức nhằm mang tới cho các em sự thoải mái nhất khi di chuyển trên sân bóng.
Tất cả đã sẵn sàng cho mùa giải mới
Ngay sau khi nhận được đồng phục của giải năm nay, thầy Phạm Sỹ Huy đã phát cho toàn thể đội bóng trường THPT Chu Văn An - nhà vô địch mùa đầu tiên của giải. “Các em háo hức lắm, khi có quần áo mới là tất cả muốn mặc thử ngay dù chỉ để tập nhẹ nhàng. Mùa này, chúng tôi không dám nghĩ đến việc giành chức vô địch như năm 2001, chỉ mong các em đá thật đẹp, thật tốt để ít nhất là vượt qua vòng bảng đã”, thầy Phạm Sỹ Huy chia sẻ.
Tất cả đã sẵn sàng cho mùa giải mới
Ban tổ chức kiểm tra từng quả bóng thi đấu để tránh những lỗi nhỏ nhất, bảo đảm cho các trận đấu diễn ra suôn sẻ. Năm nay, Động Lực vẫn là nhà tài trợ bóng chính thức của giải. Quả bóng Động Lực được sử dụng trong cả tập luyện lẫn thi đấu của 86 đội bóng, được đánh giá rất cao về chất lượng.
Tất cả đã sẵn sàng cho mùa giải mới
Sân vận động thuộc Trung tâm TDTT Tây Hồ cũng đã hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng. Ở vòng bảng, mỗi lượt trận sẽ có 5 trận diễn ra cùng lúc trên 5 sân. Các trọng tài, giám sát và lực lượng an ninh cũng đã sẵn sàng phục vụ cho ngày hội. 141 trận đấu ở vòng bảng cho đến vòng bán kết đều diễn ra trên sân vận động này.
Tất cả đã sẵn sàng cho mùa giải mới
Mỗi lần tổ chức Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô là mỗi lần Sân vận động Tây Hồ lại như một ngày hội. Hàng nghìn CĐV của các trường  phủ kín khán đài với sự sôi động và náo nhiệt, cùng những sắc màu rực rỡ của băng rôn, khẩu hiệu… Năm nay chắc chắn không phải ngoại lệ, thậm chí sẽ còn sôi động và cuồng nhiệt hơn nữa, với sự góp mặt của CĐV đến từ 86 đội bóng dự giải.
Tất cả đã sẵn sàng cho mùa giải mới

Tin cùng chuyên mục