Đình chỉ 3 trận với trợ lý Lê Sỹ Mạnh vì phản ứng trọng tài

  • 31/08/2016 14:53
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
ANTD.VN - Cựu tiền đạo ĐT Việt Nam và hiện là trợ lý đội Hải Phòng - Lê Sỹ Mạnh vừa bị Ban Kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cấm chỉ đạo 3 trận, phạt 7 triệu đồng vì lỗi phản ứng trọng tài.

Sáng nay 31-8, Ban Kỷ luật VFF đã ra quyết định 411/QĐ-LĐBĐVN về việc kỷ luật đối với trợ lý Lê Sỹ Mạnh (CLB Hải Phòng) do lỗi phản ứng với trọng tài ở trận đội bóng đất Cảng làm khách trên sân Cần Thơ, vòng 23 cuối tuần qua.

Do không hài lòng với quyết định thổi phạt góc, dẫn đến bàn thua ở phút 45, trợ lý Lê Sỹ Mạnh đã phản ứng mạnh với trọng tài Nguyễn Hiền Triết. Với hành vi này, trọng tài Nguyễn Hiền Triết đã buộc phải mời trợ lý Lê Sỹ Mạnh lên khán đài.

Lê Sỹ Mạnh phản ứng và bị mời lên khán đài trong trận đội nhà thua Cần Thơ

Lê Sỹ Mạnh phản ứng và bị mời lên khán đài trong trận đội nhà thua Cần Thơ

Nhận thấy hành vi này cần phải phạt nguội, căn cứ vào báo cáo của giám sát trận đấu, của Ban tổ chức giải, Ban Kỷ luật VFF quyết định cấm chỉ đạo 3 trận và phạt 7 triệu đồng với Lê Sỹ Mạnh.

Ở trận đấu quan trọng quyết định ngôi vô địch, Hải Phòng bất ngờ để thua Cần Thơ 2-3 dù được chơi hơn người suốt 30 phút cuối trận.

Hết trận đấu, nhóm cầu thủ của Hải Phòng suýt ẩu đả vì cay cú thua cuộc và đổ lỗi cho thủ môn Việt kiều Đặng Văn Lâm là nguyên nhân dẫn đến trận thua.

Trận thua trên khiến Hải Phòng (41 điểm) mất ngôi nhất bảng vào tay Than Quảng Ninh (43 điểm) và tự làm khó mình trong cuộc đua vô địch khi giải chỉ còn 3 vòng đấu.

Tin cùng chuyên mục