Điều tra nguyên nhân người đàn ông tử vong dưới mương nước

  • 23/10/2017 21:10
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTD.VN -Đi tập thể dục buổi sáng, người dân địa phương bất ngờ phát hiện một người đàn ông gục chết dưới mương nước. Nạn nhân sau đó được xác định là công nhân lái máy xúc trên địa bàn.

Ngày 23/10, Công an xã Yên Hòa, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An cho biết vừa phát hiện một thi thể của công nhân lái máy xúc chết trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, người dân đi tập thể dục trên quốc lộ 48C đoạn qua xã Yên Hòa. Khi đi qua mương nước nằm trên quốc lộ, mọi người hoảng hốt khi phát hiện thi thể một người đàn ông, bên cạnh là chiếc xe máy. Sự việc lập tức được trình báo lên chính quyền địa phương.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể anh Cát

Hiện trường nơi phát hiện thi thể anh Cát

Hiện trường nơi phát hiện thi thể anh Cát

Nhận tin báo, Công an xã Yên Hòa có mặt để bảo vệ hiện trường, phối hợp cùng công an huyện Tương Dương điều tra vụ việc. Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là anh Nguyễn Văn Cát (SN 1987, trũ tại xã Thượng Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An), hành nghề lái máy xúc nhiều năm trên địa bàn. Tại hiện trường, thi thể anh Cát nằm gục dưới mương nước, phía dưới là chiếc xe máy bị hư hỏng.

Công an xã Yên Hòa cho biết, từ đêm hôm qua đến sáng sớm nay, trên địa bàn đều yên tĩnh, không có hiện tượng gì bất thường. Đây là trường hợp bất thường vì đoạn đường đó khá vắng vẻ, cũng không phải cua gấp khúc.

Sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Tương Dương kịp thời có mặt, phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra.

Tin cùng chuyên mục