Đã tìm thấy tổng cộng 18 thi thể nạn nhân trong vụ sạt lở đất tại Hòa Bình

  • 18/10/2017 13:35
  • 0 bình luận
  • Lâm Giang
  • In bài
ANTD.VN -Thông tin từ lực lượng chức năng tìm kiếm cứu nạn làm nhiệm vụ tại hiện trường, đã tìm thấy 18 thi thể nạn nhân trong vụ sạt lở đất ở Hòa Bình.

Theo thông tin mới nhất, trưa 18-10, lực lượng chức năng đã đưa được 2 thi thể nạn nhân ra khỏi hiện trường sạt lở đất ở xóm Khanh, xã Phú Cường, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình.

Danh tính hai nạn nhân vừa được lực lượng chức năng tìm thấy là ông Bùi Công Hức (SN 1979) là Trưởng xóm Khanh và bà Đinh Thị Nư (SN 1949).

Công tác tìm kiếm thi thể vô cùng khó khăn khi nhiều tảng đá lớn khiến lực lượng cứu nạn rất khó tiếp cận. Lực lượng chức năng đã phải nổ mìn phá đá để tìm kiếm.

Hiện trường vụ sạt lở kinh hoàng tại Hòa Bình

Hiện trường vụ sạt lở kinh hoàng tại Hòa Bình

Một tuần sau khi xảy ra vụ sạt lở đất, nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân đến nay đã đưa được tổng số 18 thi thể ra ngoài để gia đình tổ chức an táng theo phong tục địa phương. Đây là vụ sạt lở đất lớn nhất, gây thiệt hại nhiều nhất xảy ra ở Hòa Bình.

Trước đó vào lúc 1h30 rạng sáng 12-10, tại xóm Khanh xảy ra vụ sạt lở nghiêm trọng, được cho là vùi lấp 18 người trong 4 gia đình. Ngay sau khi xảy ra vụ sạt lở, cơ quan chức năng tỉnh Hòa Bình đã có mặt tổ chức tìm kiếm cứu nạn, động viên gia đình gặp nạn và nỗ lực tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Cho đến thời điểm này công tác tìm kiếm vẫn đang được thực hiện tích cực. Bởi vì, do nghi vấn con số xác định số người chưa chính xác nên công tác này vẫn được triển khai kỹ lưỡng, an toàn.

Tin cùng chuyên mục