Đại gia đình 'ông bà Smith' thuê máy bay, ra Côn Đảo

  • 11/11/2011 10:11
  • 0 bình luận
  • Hà Anh (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Tối qua (10-11) lúc 20h, cặp đôi diễn viên nổi tiếng “ông bà Smith” Brad Pitt – Angelina Jolie cùng sáu đứa con đã đến TP HCM qua cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

Cả gia đình gồm hai diễn viên và 6 đứa con tới Việt Nam tối ngày 10-11 bằng máy bay của hãng hàng không tư nhân Singapore 3K. Nhiều người dự đoán họ đến Việt Nam để đưa Pax Thiên về thăm “chốn cũ”. 

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, theo Trung tâm Tam Bình (Thủ Đức - Tp.HCM), nơi Angelina Jolie nhận nuôi bé Pax Thien, Trung tâm hoàn toàn không biết gì về chuyến thăm Việt Nam lần này của gia đình nữ minh tinh. Kể từ khi đón con nuôi đi đến nay, Angelina Jolie cũng chưa một lần liên lạc hoặc ghé thăm Trung tâm.

Được biết, chiều nay (11-11), Brad Pitt, Angelina Jolie cùng các con sẽ bay ra Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu). Nữ diễn viên gợi cảm này sẽ nghỉ ngơi ở đây vài ngày còn chồng cô là tài tử Brad Pitt sẽ trở lại TP. HCM để đáp chuyến bay sang Hàn Quốc, tiếp tục quảng bá bộ phim mới của anh.

Cách đây ba ngày, Brad Pitt – Angelina Jolie cùng 6 con đã đến Nhật Bản để Brad Pitt quảng bá bộ phim mới của mình: Moneyball. Ngày 9/11, họ đã có buổi ra mắt và ký tặng fan rất sôi nổi ở Tokyo.

Đại gia đình 'ông bà Smith' thuê máy bay, ra Côn Đảo ảnh 1
Cặp đôi Brad Pitt – Angelina Jolie từng đến Việt Nam từ 6 năm trước.
Đại gia đình 'ông bà Smith' thuê máy bay, ra Côn Đảo ảnh 2
Pax Thiên thời điểm đó

Đại gia đình 'ông bà Smith' thuê máy bay, ra Côn Đảo ảnh 3
Cách đây vài ngày, gia đình Brad Pitt – Angelina Jolie đã đến Nhật Bản

Đại gia đình 'ông bà Smith' thuê máy bay, ra Côn Đảo ảnh 4 Đại gia đình 'ông bà Smith' thuê máy bay, ra Côn Đảo ảnh 5
Pax Thiên hiện nay

Tin cùng chuyên mục