Sau hiện tượng mạng Khá Bảnh, Cu Thóc, Trần Đình Sang... Phúc XO là đối tượng vừa bị lực lượng công an tạm giữ hình sự vì nghi ngờ liên quan đến hoạt động buôn bán trái phép chất ma túy. Thông tin này khiến nhiều người dùng mạng xã hội bất ngờ vì Phúc XO vốn là một hiện tượng mạng nổi tiếng, được nhiều người biết đến nhờ hay... khoe của.
Phúc XO tên thật là Trần Ngọc Phúc, sinh năm 1983 hiện đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Người đàn ông này được mệnh danh là đại gia đeo nhiều vàng nhất Việt Nam, nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ những clip khoe vàng, khoe siêu xe và thú ăn chơi giàu có sang chảnh. Ban đầu, người ta biết đến Phúc XO nhờ đoạn clip anh ta đeo nhiều vàng trên người, lững thững đi bộ trên tuyến phố Nguyễn Huệ, xung quanh có 5 vệ sĩ đi theo.
Vốn thích khoe mẽ, người đàn ông này còn nói 13 kg vàng trên người mình là vàng thật. Có thời điểm đeo đến 17kg vàng trên người, bao gồm dây chuyền nặng 6kg, 4 chiếc nhẫn nặng 2kg và 2 vòng vàng khoảng 6kg và nhiều phụ kiện bằng vàng khác...
Phúc XO có đời sống thích khoe mẽ, anh ta làm chủ một cửa hàng karaoke nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Cuộc đời của Phúc XO chỉ xoay quanh chữ "vàng", đam mê vàng đến nỗi bất cứ đi đâu, làm gì anh ta cũng đeo vàng trên người.
Phúc XO từng trả lời báo chí rằng, lý do khiến anh ta "gồng" mình đeo vàng là bởi một thầy phong thủy đã phán rằng đeo vàng tốt cho tài lộc, sức khỏe và may mắn. Phúc XO đeo vàng từ 5 năm trước, gần đây vì số vàng quá khủng trên người nên anh ta được chú ý và coi là một trong những hiện tượng mạng nổi tiếng được nhiều người biết đến.
Những miếng vàng to bản trên người chính là lý do khiến Phúc Xo nhiều lần nhập viện điều trị chứng mỏi cổ, đau vai gáy.
Không chỉ hay khoe vàng, Phúc XO còn sở hữu một dàn mô tô và ô tô trị giá hàng chục tỷ đồng. Không ai biết người đàn ông này làm gì mà giàu thế, chỉ biết rằng anh ta tối ngày khoe vàng, xe dát vàng, dép dát vàng và mới nhất là một chiếc mũ lưỡi trai bằng vàng được sản xuất riêng cho anh ta.
Những hình ảnh khoe vàng như thế này thường xuyên xuất hiện trên trang Facebook cá nhân của Phúc XO.
2 chiếc mô tô dát vàng của Phúc Xo từng làm náo loạn đường phố khi xuất hiện. Thú chơi ngông của Phúc XO làm anh ta nổi tiếng, được nhiều người biết đến. Phúc Xo có một trang fanpage hơn 15.000 người theo dõi, thường xuyên đăng tải những clip, hình ảnh về cuộc sống hàng ngày của mình.
Bên trong quán karaoke nổi tiếng của Phúc XO, theo Zing, quán karaoke này được thiết kế 6 tầng, trong đó có 15 phòng hát được trang bị dàn âm thanh khủng. Thời điểm bị kiểm tra bắt giữ, lực lượng an ninh phát hiện có 40 tiếp viên trong quán.
Một trong những clip khoe vàng thường thấy của Phúc XO trên Facebook, cơ số vàng được Phúc trưng ra cho cộng đồng mạng thấy, khoe khoang cực độ về khả năng kinh tế của mình.
Cận cảnh chiếc mũ lưỡi trai bằng vàng nặng 2kg, có giá 1,8 tỷ đồng của Phúc. Đây là món quà bằng vàng mới nhất Phúc sắm sửa cho bản thân trước khi bị tạm giữ để điều tra
Một trong 2 chiếc mô tô dát vàng giá khủng của Phúc XO được trưng bày trong nhà. Phúc từng bị ném đá vì thói chơi ngông, khoe khoang nhưng càng ném đá càng nổi tiếng nên Phúc XO bất chấp tất cả.
Đi chơi, đi dạo hay đi bất cứ đâu, Phúc XO cũng đeo vàng để gây sự chú ý với mọi người.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14

Cuộc sống đầy vàng của Phúc XO trước khi bị tạm giữ hình sự để điều tra

  • 10/04/2019 15:26
  • 0 bình luận
  • Hà Triệu
ANTD.VN - Phúc XO vừa bị lực lượng an ninh tạm giữ hình sự vì nghi có liên quan đến hoạt động mua bán trái phép chất ma túy. Trước khi bị tạm giữ hình sự, Phúc XO được mệnh danh là đại gia đeo nhiều vàng nhất Việt Nam, người này có cuộc sống khá nổi tiếng trên mạng xã hội Facebook vì thường xuyên khoe hàng chục kg vàng trên người, khoe siêu xe và cuộc sống giàu có hưởng thụ.

Tổng hợp

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC