Công an quận Đống Đa chúc mừng giáo xứ Hàng Bột mùa Giáng sinh an lành

  • 19/12/2020 12:53
  • 0 bình luận
  • Phương Phương
  • In bài

ANTD.VN -  Chiều 18-12, Công an quận Đống Đa, Hà Nội đã đến chúc mừng giáo xứ Hàng Bột nhân mùa Giáng sinh 2020.

Thay mặt Công an quận Đống Đa, Thượng tá Nguyễn Tiến Đạt, Phó Trưởng Công an quận chúc mừng Giáng Sinh đến linh mục Lê Xuân Tuyến - chính xứ Hàng Bột và qua linh mục gửi lời chúc mừng đến giáo dân giáo xứ Hàng Bột luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Công an quận Đống Đa chúc mừng giáo xứ Hàng Bột mùa Giáng sinh an lành ảnh 1

Chúc mừng giáo dân giáo xứ Hàng Bột mùa Giáng sinh an lành

Thượng tá Nguyễn Tiến Đạt thông báo một số tình hình nổi bật về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của quận Đống Đa trong năm 2020; Đồng thời khẳng định những kết quả này có phần đóng góp của giáo dân giáo xứ Hàng Bột.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Giám đốc CATP, Quận uỷ, UBND quận Đống Đa, Công an quận có kế hoạch thực hiện công tác đảm bảo an ninh trật tự đối với các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hoá, trong đó có việc đảm bảo an ninh trật tự lễ Giáng sinh 2020 tại giáo xứ Hàng Bột, giáo xứ Thái Hà và các điểm nhóm Tin lành trên địa bàn quận.

Phối hợp với các lực lượng CATP tổ chức trông xe miễn phí tại khu vực Vườn hoa 1/6 cho bà con giáo dân, nhân dân tham dự Lễ Noel 2020 tại giáo xứ Thái Hà. Chỉ đạo các lực lượng CAQ, CAP Hàng Bột tham mưu UBND phường tạo điều kiện cho giáo dân tham dự Lễ Noel tại giáo xứ Hàng Bột gửi xe tại khu vực vỉa hè phố Phan Văn Trị trong đêm 24-12-2020.

Linh mục Lê Xuân Tuyến gửi lời cảm ơn đến chính quyền quận Đống Đa, Công an quận đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho giáo dân dự Lễ Noel những năm qua tại giáo xứ Hàng Bột và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của chính quyền các cấp, CATP, CAQ trong thời gian tới.

Công an quận Đống Đa chúc mừng giáo xứ Hàng Bột mùa Giáng sinh an lành ảnh 2

Công an quận Đống Đa chúc mừng Giáng Sinh 2020 và tặng quà cho một số giáo dân, nhân dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại giáo xứ Thái Hà

Trước đó, sáng 18-12-2020, Công an quận Đống Đa đã cùng đoàn công tác của CATP thăm, chúc mừng Giáng Sinh 2020 và tặng quà cho một số giáo dân, nhân dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại giáo xứ Thái Hà.

Tin cùng chuyên mục