Công an làm việc với 11 người liên quan đến clip nam thanh niên bị đánh đập, "chôn sống"

  • 27/03/2021 21:33
  • 0 bình luận
  • Giang An -M. Hằng
  • In bài
ANTD.VN -Sau khi vào cuộc điều tra, công an xác định nhóm 11 người có liên quan đến vụ việc. Hiện cơ quan công an đang làm việc với những người này để làm rõ nguyên nhân.

Liên quan đến clip nam thanh niên bị đánh đập, trói tay, trùm đầu rồi vùi đất dưới hố cát, hiện cơ quan công an đang làm việc với 11 người có liên quan.

Nạn nhân trong clip cũng được xác nhận là N.Q.V. (17 tuổi) trú huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Công an làm việc với 11 người liên quan đến clip nam thanh niên bị đánh đập, "chôn sống" ảnh 1

Hình ảnh nam thanh niên bị trói và đánh đập (ảnh cắt từ clip)

Trước đó, như đã đưa tin sáng 27-3-2021, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên bị lột sạch quần áo, trói chặt trên cây và bị một nhóm người đánh đập dã man.

Các đối tượng không ngừng chửi mắng rồi kéo nạn nhân ra một bãi đất trống, ngay cạnh bờ sông để hành hạ. Sau khi gọi điện cho người thân của nam thanh niên trên, nhóm người đưa nạn nhân tới một cái hố đã đào sẵn ở bãi cát, trùm đầu bằng khăn trắng rồi đạp xuống hố sau đó dùng cát, đất chôn vùi.

Công an làm việc với 11 người liên quan đến clip nam thanh niên bị đánh đập, "chôn sống" ảnh 2

Trói tay, trùm đầu và vùi vào hố cát (ảnh cắt từ clip)

Qua giọng nói trong clip, nhiều người nhận định, nhóm thanh niên này có thể là người Nghệ An, Hà Tĩnh. Sau khi được lan truyền, nhiều người rất phẫn nộ với hành động của nhóm thanh niên khi đánh đập, hành hạ thiếu niên và còn có hành động đòi chôn sống như thời trung cổ.

Một lãnh đạo phường Vinh Tân (TP Vinh, Nghệ An) xác minh, trong số những hình ảnh, video lan truyền trên mạng về vụ việc thì có 1 đoạn được quay lại tại cầu Cửa Tiền 2 giáp ranh giữa phường Vinh Tân và phường Cửa Nam. Riêng bãi cát nơi nhóm thanh niên trên đào hố vùi lấp nạn nhân thì chưa thể xác định được vị trí.

Tin cùng chuyên mục