Cô em dâu cảnh báo vợ Giggs

  • 18/10/2011 12:06
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Sau khi bị anh chị chồng lăng mạ không tiếc lời trên phố, cô em dâu Natasha đã có hành động “đáp trả”.
Cô em dâu cảnh báo vợ Giggs ảnh 1

                                              Natasha tức tối khi bị tình cũ lăng mạ

Hôm 11-10 vừa qua, một vụ khẩu chiến giữa các thành viên của gia đình Giggs đã nổ ra trên đường phố Manchester thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Lúc đó, Natasha chỉ đáp trả yếu ớt rồi nhượng bộ rảo bước đi để tránh xung đột lớn.

Nhưng người đẹp 29 tuổi cũng chả phải tay vừa, về nhà cô chửi rủa vợ chồng Giggs trên trang cá nhân và tiếp tục chủ đề cũ trong bài phỏng vấn mới nhất với tờ Mirror. Cô nàng Natasha gọi Ryan là một kẻ chẳng ra gì và sẽ không bao giờ thay đổi thói lăng nhăng, đa tình của mình.

“Bên ngoài, anh ta luôn tạo ra một hình ảnh người đàn ông tốt, điềm tĩnh và lịch thiệp nhưng thực tế anh ta là một kẻ chẳng ra gì và sẽ không bao giờ thay đổi được”, Natasha bộc bạch.

Người đẹp cũng tỏ ra vô cùng tức tối trước việc mình bị tình cũ lăng mạ: “Tôi rất tức giận khi nghe những gì mà Giggs nói về mình ngay trước mặt người khác. Anh ta luôn coi tôi là người phải chịu trách nhiệm cho tất cả mọi chuyện, còn anh ta thì sao?”

Cô em dâu nhà Giggs còn cảnh báo Stacey rằng cô rồi cũng sẽ khổ thôi bởi sự tha thứ cũng khó có thể thay đổi bản tính của Ryan. “Stacey dường như không dám làm trái ý Ryan Giggs. Còn cô ấy mong chồng mình sẽ thay đổi ư? Không, tôi lại cho rằng anh ta sẽ tiếp tục lừa dối vợ mình. Anh ta đã ăn nằm với tôi trong suốt 8 năm và cặp kè với Imogen Thomas”.

Tin cùng chuyên mục