Chiến binh IS khóc như một đứa trẻ khi bị lực lượng người Kurd bắt giữ

  • 28/11/2015 22:26
  • 0 bình luận
  • Hà Triệu
  • In bài
ANTĐ - Vì bị lực lượng người Kurd ở Iraq bắt giữ, một chiến binh nghi là thành viên của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS đã “khóc ngon lành như một đứa trẻ” ngay trên xe bọc thép.

Đoạn video về tay súng này đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội nước ngoài. Có thể thấy trong video, tên khủng bố mặc trang phục dân thường, bị bịt mắt và trói quặt tay ra sau đang khóc nức nở vì biết bị bắt làm tù binh và có thể đối mặt với cái chết. Phía sau hắn là một tay súng khác mặc áo da màu đen cũng bị bịt mắt, đang ngồi im lặng.

Dù khóc rất to nhưng dường như tên khủng bố không nhận được sự đồng cảm từ những chiến binh người Kurd, thay vào đó, họ lớn tiếng cười nhạo và tỏ ra coi thường hành động đáng xấu hổ của hắn.
Tên khủng bố khóc ngon lành như một đứa trẻ

Theo tài khoản đăng tải đoạn video, “chiến binh khóc lóc” này là một thành viên trung thành với tố chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS bị lực lượng người Kurd (Peshmerga) bắt hồi tháng 12-2014 nhưng đến hôm 28-11 nó mới được phát tán rộng rãi trên mạng xã hội và thu hút nhiều ý kiến bình luận.

Trong video, có thể thấy hình ảnh lá cờ của lực lượng Peshmerga ở một đoạn phim và cảnh quay được thực hiện ở một sa mạc, nhưng hiện tại vẫn chưa xác minh được chính xác địa điểm quay video.
Đoạn video thứ hai nói rằng tay súng này bị bắn vào đùi nên khóc lóc vì đau đớn

Đoạn video thứ hai nói rằng tay súng này bị bắn vào đùi nên khóc lóc vì đau đớn

Đoạn video thứ hai nói rằng tay súng này bị bắn vào đùi nên khóc lóc vì đau đớn

Cùng ngày, một video thứ hai cũng nổi lên và nói rằng tên khủng bố này khóc lóc vì hắn vừa bị bắn vào đùi bên trái. Theo đó nhiều người dùng mạng xã hội nhanh chóng suy đoán về số phận cuối cùng của tù nhân này, có người cho rằng hắn đã bị tra tấn khi rơi vào tay lực lượng Peshmerga.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục