• Sydney chấm dứt gần 4 tháng phong tỏa do dịch Covid-19

  Sydney chấm dứt gần 4 tháng phong tỏa do dịch Covid-19

  ANTD.VN -  Ngày 11-10-2021, các quán cà phê, phòng tập thể dục và nhà hàng ở thành phố Sydney, thủ phủ bang New South Wales của Australia, mở cửa trở lại cho những khách hàng đã được tiêm chủng đầy đủ vaccine ngừa Covid-19 sau gần 4 tháng phong tỏa.

 • Khi nào đại dịch Covid-19 kết thúc?

  Khi nào đại dịch Covid-19 kết thúc?

  ANTD.VN - Ngày 11/3/2020, Tổ chức y tế thế giới (WHO) tuyên bố Covid-19 là đại dịch. Từ đó đến nay đã 17 tháng trôi qua, toàn cầu đã ghi nhận 204.678.817 ca nhiễm nCoV, 4.324.920 ca tử vong , (tính đến ngày 11/8) theo trang thống kê thời gian thực Worldometers. Câu hỏi bao giờ đại dịch Covid-19 kết thúc chính các nhà khoa học cũng không thể trả lời chính xác.

 • [Ảnh] Vì sao Israel và Nga khó chấm dứt hợp tác ở Syria?

  [Ảnh] Vì sao Israel và Nga khó chấm dứt hợp tác ở Syria?

  ANTD.VN -  Israel sau khi thành lập chính phủ mới là thời điểm thử thách cho quan hệ hợp tác giữa Israel và Nga ở Syria. Nhưng một cựu quan chức tình báo của Israel cho rằng, quan hệ đó sẽ khó chấm dứt vì một số lợi ích chung, từ mong muốn tránh sự cố trên bầu trời Syria đến ngăn Iran củng cố vị thế của mình ở quốc gia Ảrập này.

 • Nga ủng hộ kế hoạch của ASEAN về vấn đề Myanmar

  Nga ủng hộ kế hoạch của ASEAN về vấn đề Myanmar

  ANTD.VN -  Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov vừa tuyên bố ủng hộ mạnh mẽ nỗ lực ngoại giao của các nước ASEAN nhằm chấm dứt khủng khoảng tại Myanmar và tiết lộ Moscow cũng đã bày tỏ quan điểm tương tự với chính quyền quân sự quốc gia này.

 • Lãnh đạo tối cao Iran: Mỹ sẽ không thay đổi thái độ thù địch

  Lãnh đạo tối cao Iran: Mỹ sẽ không thay đổi thái độ thù địch

  ANTD.VN - Lãnh tụ tối cao Iran Ayatollah Ali Khamenei vừa tuyên bố, nước này sẽ không tin Mỹ sẽ chấm dứt thái độ thù địch ngay cả khi có tổng thống mới và lưu ý rằng, trước đây ngay cả dưới thời cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama, Washington cũng có chính sách chống Tehran.

 • [ẢNH] Những sự cố hát nhép đã hủy hoại sự nghiệp của các ngôi sao Cbiz

  [ẢNH] Những sự cố hát nhép đã hủy hoại sự nghiệp của các ngôi sao Cbiz

  ANTD.VN -  Hát nhép là một trong những sự cố đã hủy hoại sự nghiệp ca hát của không ít nghệ sĩ. Những cái tên đình đám của giới giải trí Trung Quốc như Lâm Diệu Khả, Dương Mịch, Tát Đỉnh Đỉnh hay Thái Y Lâm đều từng phải cúi đầu xin lỗi, thậm chí là hình ảnh bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì lộ hát nhép.

 • [ẢNH] Cuộc sống của những mỹ nhân showbiz Việt 'theo chồng bỏ cuộc chơi' hiện ra sao?

  [ẢNH] Cuộc sống của những mỹ nhân showbiz Việt 'theo chồng bỏ cuộc chơi' hiện ra sao?

  ANTD.VN -  Sau khi tìm được cho mình một bến đỗ cuộc đời, thay vì tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật, nhiều người ngay sau đám cưới đã quyết định chia tay làng giải trí, hài lòng với vai trò người phụ nữ của gia đình. Thế nhưng không phải ai cũng có cuộc sống hôn nhân ngọt ngào và hạnh phúc Sau khi tìm được cho mình một bến đỗ cuộc đời, thay vì tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật, nhiều người ngay sau đám cưới đã quyết định chia tay làng giải trí, hài lòng với vai trò người phụ nữ của gia đình. Thế nhưng không phải ai cũng có cuộc sống hôn nhân ngọt ngào và hạnh phúc. 

 • Triển khai xăng E5: Quyết tâm cao liệu có thành công?

  Triển khai xăng E5: Quyết tâm cao liệu có thành công?

  ANTD.VN - Bộ Công Thương dự kiến sẽ thay thế hoàn toàn xăng RON 92 bằng sinh học E5 kể từ ngày 1-1-2018 trên phạm vi cả nước.  Lộ trình này vừa được Bộ Công Thương trình Chính phủ với quyết tâm cao cùng nhiều phương án giải quyết khó khăn bấy lâu nay khi triển khai bán xăng E5.

 • "Khai tử" công ty đa cấp Tiến Thịnh Phát

  "Khai tử" công ty đa cấp Tiến Thịnh Phát

  ANTD.VN - Cục Quản lý Cạnh tranh (Bộ Công Thương) vừa thông báo về việc chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp và đề nghị rút tiền ký quỹ của Công ty TNHH Thương mại Tiến Thịnh Phát.   

 • Hà Nội: Dừng nuôi trồng thủy sản trong phạm vi quản lý hồ Tây

  Hà Nội: Dừng nuôi trồng thủy sản trong phạm vi quản lý hồ Tây

  ANTD.VN - Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung chỉ đạo chấm dứt hoàn toàn hoạt động của các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ, văn hoá thể thao, vui chơi giải trí, nuôi trồng khai thác thuỷ sản trong phạm vi quản lý hồ Tây để xây dựng lại quy hoạch khu vực này bài bản, hiệu quả hơn...