Cảnh sát giao thông biếu nước cho người dân xem diễu binh, diễu hành

  • 02/09/2015 11:24
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài

ANTĐ - Trong cái nắng khá oi bức buổi sáng 2-9, chứng kiến nhiều người dân loay hoay tìm nước uống, những chiến sỹ CSGT làm nhiệm vụ tại phố Nguyễn Thái Học, quận Ba Đình, đã biếu những chai nước mát lành cho bà con.

Những chai nước mát lành được CSGT gửi biếu bà con

Những chai nước mát lành được CSGT gửi biếu bà con

Những chai nước mát lành được CSGT gửi biếu bà con Hành động kịp thời, tình nghĩa của các chiến sỹ CSGT đã khiến những người dân ở khu vực phố Nguyễn Thái Học hết sức xúc động. Ông Nguyễn Hữu Bính, trú ở khu tập thể Trần Hưng Đạo, phường Đồng Nhân, quận Hai Bà Trưng bày tỏ: “Đúng là Công an Thủ đô. Các anh vừa chu toàn nhiệm vụ giữ gìn ANTT, lại hết sức quan tâm đến người dân. Tình cảm, sự quan tâm ấy càng khiến mỗi người dân chúng tôi thêm ý thức đảm bảo ANTT”.

Cảnh sát giao thông biếu nước cho người dân xem diễu binh, diễu hành ảnh 2

Khối diễu hành CSGT sáng 2-9 Chia sẻ về hành động nhỏ của CBCS trong đơn vị, chỉ huy Đội CSGT số 2 cho biết: Đây là điều đã được Ban chỉ huy phòng quán triệt đến các lực lượng làm nhiệm vụ ngay trước dịp lễ 2-9. Bất cứ vị trí nào, cán bộ nào, khi phát hiện người dân cần được giúp đỡ, phải lập tức thực hiện.

Cảnh sát giao thông biếu nước cho người dân xem diễu binh, diễu hành ảnh 3

Hành động kịp thời, tình nghĩa của các chiến sỹ Công an Những suy nghĩ và hành động cụ thể ấy, chính là yếu tố góp nên sự an toàn, thành công của lễ mít tinh, diễu binh, diễu hành sáng 2-9.

Tin cùng chuyên mục