Cán bộ đô thị bị 3 mẹ con đánh nhập viện ở trung tâm TP Hồ Chí Minh

  • 01/06/2018 17:53
  • 0 bình luận
  • A.S
  • In bài
ANTD.VN -Hai cán bộ trật tự đô thị phường Nguyễn Thái Bình, quận 1 đi tuần tra tình trạng lấn chiếm vỉa hè thì phát hiện quán ốc vi phạm, khi cán bộ đến nhắc nhở bị 3 mẹ con xông vào đánh tới tấp làm 1 cán bộ nhập viện.

Hiện Công an phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, đang củng cố hồ sơ để chuyển giao Công an quận 1 làm rõ, xử lý 3 người gồm: bà Trang Ngọc Nhung (SN 1976), Nguyễn Văn Huy (SN 1995) và Nguyễn Thị Ánh Trúc (SN 1999, cùng là con bà Nhung) về hành vi “chống người thi hành công vụ”.

Cán bộ đô thị Nguyễn Bảo Trung bị đánh nhập viện.

Cán bộ đô thị Nguyễn Bảo Trung bị đánh nhập viện.

Trước đó, khoảng 18h30 chiều 31/5, tổ trật tự đô thị phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, gồm: Nguyễn Thế Hiển, Nguyễn Minh Tuấn và Nguyễn Bảo Trung đi tuần tra tình trạng lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè trên địa bàn. Khi đến đường Võ Văn Kiệt, tổ công tác phát hiện quán ốc của bà Nhung lấn chiếm vỉa hè và con hẻm nên nhắc nhở, kiểm tra khách gửi xe tại con hẻm trên thì nhiều người nhanh chóng bỏ đi.

Bực tức, gia đình bà Nhung cự cãi với cán bộ đô thị và có những lời lẽ xúc phạm tổ công tác. Thấy mẹ lớn tiếng với cán bộ đô thị, hai con bà Nhung là Huy và Trúc đã cùng bà này lao vào đánh tới tấp ông Hiền và Trung.

Hậu quả, ông Trung phải nhập viện điều trị với các vết thương ngoài da và vùng ngực, riêng ông Hiền bị trầy xước vùng trán.

Ngay sau đó, Công an phường Nguyễn Thái Bình có mặt hiện trường, mời 3 mẹ con bà Nhung về trụ sở làm rõ. Tại cơ quan Công an, 3 người đã thừa nhận hành vi. Hiện Công an đang làm rõ để xử lý.

Tin cùng chuyên mục