Brazil muốn giao hữu với Thái Lan vào tháng 10

  • 21/08/2019 09:23
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) - ông Somyot tiết lộ phía ĐT Brazil chủ động liên hệ đá giao hữu với ĐT Thái Lan tại Singapore ngày 11-10, song việc có nhận lời hay không tùy thuộc vào tân HLV trưởng Nishino.

Truyền thông và người hâm mộ Thái Lan hôm qua (20-8) xôn xao trước thông tin: ĐT Thái Lan sẽ đá giao hữu với nhà đương kim vô địch Copa America - Brazil vào ngày 11-10 trên sân vận động quốc gia Singapore. Đáng nói là thông tin này lại xuất phát từ tờ The Straits Times của Singapore.

Nhiều tờ báo của Thái Lan đã liên hệ với lãnh đạo FAT và cho tới sáng nay (21-8), mới có được câu trả lời.

HLV Nishino được toàn quyền quyết định có nhận lời giao hữu với ĐT Brazil hay không

HLV Nishino được toàn quyền quyết định có nhận lời giao hữu với ĐT Brazil hay không

Tờ Bangkokpost dẫn nguồn tin từ FAT xác nhận đại diện ĐT Brazil đã tiếp cận để lên lịch giao hữu giữa hai đội tuyển tại Singapore vào ngày 11-10, song theo Chủ tịch FAT, Somyot thì FAT vẫn chưa hồi âm vì còn phải thảo luận vấn đề này với HLV trưởng Nishino.

"Có nhiều yếu tố cần được xem xét trước khi chúng tôi chấp nhận lời đề nghị. Trên thực tế, chúng tôi đã có kế hoạch cho một trận giao hữu vào tháng 10. Các cầu thủ Thái Lan có thể kiệt sức (nếu thêm trận giao hữu với Brazil ngày 11-10) vì họ sẽ phải tiếp UAE trên sân nhà ở vòng loại World Cup vào ngày 15-10. HLV Nishino sẽ có quyết định cuối cùng về vấn đề này", Bangkokpost dẫn lời Chủ tịch FAT.

Trong quá khứ, ĐT Thái Lan từng giao hữu với đội bóng 5 lần vô địch thế giới - Brazil tại King's Cup 2000 trên sân nhà và thua 0-7.

Tin cùng chuyên mục