Bị lạc khi đi thăm con, bà cụ được CSGT đón về chăm sóc, tìm người thân

  • 10/12/2015 16:37
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài

ANTĐ -Đi từ Đông Anh sang quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, thăm con, song bà cụ không nhớ đường, bị lạc. Bà cụ may mắn được CSGT giúp đỡ đưa về đơn vị chăm sóc, liên hệ người thân đến đón.

Chiều 9-12, tổ công tác Đội CSGT số 4 gồm Thượng úy Nguyễn Anh Ngọc, Thiếu úy Nguyễn Ngọc Tú làm nhiệm vụ tại nút giao Bạch Mai – Minh Khai phát hiện một bà cụ có dấu hiệu lạc đường đã đến hỏi han. Qua thăm hỏi, CSGT biết được sáng cùng ngày bà cụ nhà ở huyện Đông Anh, Hà Nội đi thăm người con ở phố Huế nhưng bị lạc đường. CSGT đã đưa bà cụ về trụ sở để chăm sóc, đồng thời xác minh liên hệ đưa về gia đình.
Người thân bà Bảo vui mừng đến Đội CSGT số 4 đón mẹ về

Người thân bà Bảo vui mừng đến Đội CSGT số 4 đón mẹ về

Người thân bà Bảo vui mừng đến Đội CSGT số 4 đón mẹ về

Tại trụ sở Đội CSGT số 4, được sự động viên của CSGT, bà cụ dần nhớ được lại tên mình là Ngô Thị Bảo, 86 tuổi, thôn Du Nội, xã Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội. Qua liên hệ, đến 18h cùng ngày, Đội CSGT số 4 đã xác định được địa chỉ, gia đình của bà Bảo và thông báo cho người thân đến đón về.

Nhận được tin báo, người thân của bà Bảo đã đến trụ sở Đội CSGT số 4 làm các thủ tục đón bà về gia đình. Xúc động trước tinh thần hết lòng vì nhân dân phục vụ của CBCS Đội CSGT số 4, gia đình bà Bảo xúc động cảm ơn các CSGT đã giúp đỡ tìm thấy và giúp gia đình được đoàn tụ.

Tin cùng chuyên mục