Cụ ông 80 tuổi bị lạc được CSGT giúp đỡ

  • 29/10/2015 07:35
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTĐ - Hôm qua 28-10, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt CATP Hà Nội cho biết, đơn vị vừa nhận được thư của chị Đặng Thị Bích Ngọc ở Ba Đình, Hà Nội, cảm ơn Đội CSGT số 4 đã giúp đỡ gia đình tìm và đưa cụ Đặng Hải (80 tuổi) đi lạc về nhà. 

Cụ ông 80 tuổi bị lạc được CSGT giúp đỡ ảnh 1Cụ Thảo gặp lại người thân tại trụ sở CAP Đống Mác

Trước đó, Thượng sỹ Bùi Tiến Đạt, Đội CSGT số 4 làm nhiệm vụ trên tuyến đường Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, phát hiện một cụ ông đang đi lang thang có dấu hiệu lạc đường.

Thượng sỹ Đạt đã đến gần và hỏi chuyện, nhưng cụ ông chỉ đáp lại “không nhớ, không biết”. Để tiện xác minh, Thượng sỹ Đạt đã đưa cụ ông về CAP Đông Mác. Sau nhiều giờ nỗ lực xác minh, Đội CSGT số 4 và công an cơ sở đã nắm được danh tính cụ ông là Đặng Thảo (80 tuổi), ở khu vực Ngọc Khánh, Ba Đình, đi lạc từ sáng 24-10. Ngay sau đó, lực lượng công an đã liên hệ với gia đình cụ Thảo đến đón người thân về.

Gặp lại bố đang được chăm sóc chu đáo tại trụ sở CAP Đống Mác, chị Đặng Thị Bích Ngọc không khỏi vui mừng, xúc động. Chị Ngọc kể, sáng 24-10, cụ Thảo đi ra cửa, rồi bị lạc nhà lúc nào không hay. Được biết, đây là lần thứ hai cụ Thảo đi lạc và được các chiến sỹ công an giúp đoàn tụ cùng người thân. 

Tin cùng chuyên mục