Báo chí luôn đồng hành cùng Công an Hà Nội

  • 18/06/2015 06:44
  • 0 bình luận
  • Nhóm PV thời sự
  • In bài
ANTĐ - Kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, chiều 17-6, CATP Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với các đồng chí lãnh đạo các cơ quan báo chí Trung ương và Hà Nội. Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thế Kỷ, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương; Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn; Cục trưởng Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Hữu Lượng; Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Hồ Quang Lợi; Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Trần Gia Thái cùng các nhà báo lão thành và đại diện lãnh đạo các cơ quan thông tấn báo chí, đại diện cơ quan quản lý báo chí, Vụ Thông tin Đối ngoại - Bộ Ngoại giao, Học viện Báo chí và Tuyên truyền...

Báo chí luôn đồng hành cùng Công an Hà Nội ảnh 1

Sự động viên, đồng hành của các cơ quan báo chí đã giúp CA Hà Nội hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ của mình

Trong không khí thân tình, vui vẻ, Đại tá Đào Lê Bình, Tổng Biên tập Báo An ninh Thủ đô đã giới thiệu từng đại diện các cơ quan thông tấn báo chí. Ban Giám đốc CATP đã tặng hoa chúc mừng tới từng nhà báo nhân dịp kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Sự quan tâm, ủng hộ lớn lao

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, CBCS Công an Thủ đô đã cảm ơn các cơ quan thông tấn báo chí luôn đồng hành cùng CBCS Công an Thủ đô suốt những năm qua. Các cơ quan báo chí không chỉ thông tin kịp thời công tác đấu tranh phòng chống tội phạm của Công an Thủ đô, mà còn thông tin về những việc làm, hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an Thủ đô để người dân thêm hiểu, thêm yêu lực lượng Công an Thủ đô.

Báo chí cũng chỉ ra thiếu sót của lực lượng Công an Thủ đô trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, để lực lượng Công an Thủ đô hoàn thiện mình hơn, nâng cao trách nhiệm hơn, phục vụ nhân dân tốt hơn. Cũng trong buổi gặp mặt thân tình này, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung đã thông tin khái quát đến đại diện cơ quan thông tấn báo chí những kết quả CBCS CATP đạt được trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo ANCT, TTATXH và khẳng định, “những thành tích của CATP, bên cạnh sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP thì còn có sự động viên, đồng hành của các cơ quan báo chí đối với Công an Thủ đô”.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung khẳng định: Toàn lực lượng Công an Thủ đô sẽ đoàn kết, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo ANCT, TTATXH của Thủ đô, gắn kết chặt chẽ hơn với các cơ quan thông tấn báo chí, cùng thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền để người dân hiểu hơn những công việc của CAHN, từ đó có sự chia sẻ và ủng hộ CAHN. 

Báo chí luôn đồng hành cùng Công an Hà Nội ảnh 2

Thay mặt các cơ quan thông tấn báo chí, đồng chí Nguyễn Thế Kỷ, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương bày tỏ sự xúc động trước sự chu đáo của CATP với những người làm báo trong dịp kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, đồng thời cảm ơn CBCS CATP Hà Nội đã tích cực đi đầu trong nhiệm vụ bảo vệ ANTT để người dân có một cuộc sống bình yên.

Đồng chí Nguyễn Thế Kỷ đã gửi tới những CBCS Công an Thủ đô lời cảm ơn và chúc CAHN có nhiều nỗ lực, sáng tạo vì bình yên cho cuộc sống của nhân dân. Cục trưởng Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông, ông Hoàng Hữu Lượng cũng chia sẻ những câu chuyện vui, những kỷ niệm gắn bó với CAHN. Ông nói: "Trách nhiệm của lực lượng Công an Thủ đô rất nặng nề. CAHN luôn là lực lượng chủ công trong nhiệm vụ bảo vệ các sự kiện lớn diễn ra tại Hà Nội. Công dân Hà Nội được bình yên là có sự đóng góp rất lớn của CAHN". 

Phối hợp ngày càng chặt chẽ

Cũng trong ngày 17-6, các đồng chí Phó Giám đốc CATP: Thiếu tướng Phạm Xuân Bình, 

Đại tá Nguyễn Duy Ngọc và Đại tá Đoàn Ngọc Hùng đã đến chia vui, chúc mừng một số cơ quan thông tấn, báo chí.

Đến chúc mừng đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên các Báo Tiền Phong, Báo Kinh tế đô thị, Báo điện tử Vietnamnet, Báo điện tử Dân trí và Báo Người Hà Nội, Thiếu tướng Phạm Xuân Bình cảm ơn các cơ quan thông tấn, báo chí trong những năm qua đã phối hợp chặt chẽ với CATP Hà Nội, tuyên truyền đa dạng các mặt công tác cùng hoạt động, kết quả của các lực lượng Công an Thủ đô trên mặt trận phòng chống tội phạm; biểu dương kịp thời các nhân tố mới, điển hình tiên tiến, góp phần làm cho hình ảnh người chiến sỹ Công an Thủ đô tiếp tục được tỏa sáng trong lòng nhân dân.

Đến chúc mừng tập thể lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên các báo: Văn Nghệ, Giáo dục và Thời đại, Lao động và Đài truyền hình kỹ thuật số VTC, Đại tá Nguyễn Duy Ngọc nhấn mạnh sự phối hợp hiệu quả giữa các cơ quan báo chí với CATP Hà Nội và bày tỏ mong muốn công tác phối hợp giữa CATP với các cơ quan thông tấn, báo chí sẽ tiếp tục được duy trì, ngày càng phát triển. 

Cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, đại diện lãnh đạo các cơ quan thông tấn, báo chí khẳng định sẽ luôn đồng hành cùng lực lượng Công an Thủ đô trên các mặt công tác chiến đấu, xây dựng lực lượng và bảo vệ ANTT, giữ gìn cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Đón tiếp đoàn công tác CATP do Đại tá Đoàn Ngọc Hùng đến chúc mừng nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, đại diện cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Hà Nội, Báo Thanh niên, Báo Thanh tra và Báo Đại đoàn kết đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của CATP Hà Nội đồng thời bày tỏ tin tưởng, sau nhiều năm gắn bó, mối quan hệ hợp tác giữa CATP Hà Nội với các cơ quan thông tấn, báo chí sẽ tiếp tục được duy trì và ngày càng phát triển, qua đó không chỉ kịp thời tuyên truyền tình hình an ninh trật tự trên địa bàn Thủ đô, mà còn góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an Thủ đô tận tụy, thân thiện, vì nhân dân phục vụ đến với khán giả, bạn đọc cả nước.

Tin cùng chuyên mục