Bám sát kế hoạch, phát huy thế mạnh từng đơn vị

  • 08/06/2017 11:49
  • 0 bình luận
  • Châu Anh
  • In bài
ANTD.VN - Đó là đánh giá chung kết quả công tác của Cụm thi đua số 4 CATP Hà Nội được nêu lên tại hội nghị sơ kết phong trào thi đua Vì ANTQ 6 tháng đầu năm được tổ chức vào sáng 8-6. Đại tá Đoàn Ngọc Hùng, Phó giám đốc CATP Hà Nội dự và chỉ đạo hội nghị.

6 tháng đầu năm 2017, nhìn chung các đơn vị trong Cụm thi đua số 4 đã bám sát kế hoạch thi đua của CATP và của Cụm. Hoạt động chung của Cụm và của từng đơn vị đã có nhiều đổi mới trong công tác lãnh đạo chỉ đạo điều hành, đảm bảo quyết liệt, có trọng tâm, trọng điểm phát huy được khả năng, thế mạnh của từng đơn vị, từng CBCS.

Phong trào thi đua của Cụm đã có sức lan tỏa mạnh mẽ trong CBCS, có tác dụng động viên, khích lệ kịp thời CBCS thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị.

Đại tá Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP phát biểu tại hội nghị

Đại tá Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP phát biểu tại hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm, 8 đơn vị của Cụm thi đua số 4 đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; được tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý của Nhà nước, Chính phủ và lãnh đạo các cấp; 7/8 đơn vị không có CBCS vi phạm kỷ luật...

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Đoàn Ngọc Hùng biểu dương Cụm thi đua số 4 là cụm thi đua đầu tiên của CATP tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm thể hiện các đơn vị trong cụm rất quan tâm đến công tác thi đua khen thưởng.

Đánh giá kết quả công tác của Cụm thi đua số 4 nói chung, các đơn vị trong cụm nói riêng, Đại tá Đoàn Ngọc Hùng khẳng định, các đơn vị đã làm tốt công tác tham mưu cho lãnh đạo CATP đặc biệt về công tác thi đua khen thưởng, hậu cần, tuyên truyền, tổ chức cán bộ, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của CBCS Công an Thủ đô.

Chương trình giao lưu "Ước mơ của con" tại Bệnh viên K là một trong những hoạt động của Cụm Thi đua số 4 trong 6 tháng đầu năm 2017

Chương trình giao lưu "Ước mơ của con" tại Bệnh viên K là một trong những hoạt động của Cụm Thi đua số 4 trong 6 tháng đầu năm 2017

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, Đại tá Đoàn Ngọc Hùng phụ trách cụm thi đua đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại chưa thực hiện được trong 6 tháng qua, đồng thời yêu cầu từ nay đến hết năm 2017, các đơn vị trong cụm thi đua số 4 tiếp tục chỉ đạo thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Trung ương IV khóa XII, các Chỉ thị và các cuộc vận động đang thực hiện trong CAND.

Tổ chức đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, giáo dục truyền thống, các hoạt động về nguồn nhân các ngày lễ lớn, các ngày kỷ niệm của lực lượng CAND. Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, phát hiện xử lý sai phạm.

“Tổ chức phát động phong trào thi đua với 2 đợt thi đua trọng tâm mang chủ đề CBCS Công an Thủ đô chủ động, đổi mới, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả và Thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2017 với các chỉ tiêu thi đua cụ thể, theo hướng tích cực, tránh hình thức” - Đại tá Đoàn Ngọc Hùng nhấn mạnh.

Tin cùng chuyên mục