Alisson đau khổ tột cùng khi không thể về Brazil chịu tang bố

  • 26/02/2021 10:51
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Do dịch bệnh Covid-19, thủ môn của Liverpool - Alisson Becker không thể về quê nhà Brazil chịu tang người bố vừa qua đời do đuối nước.

Như đã biết, Alisson Becker vừa nhận hung tin ở quê nhà khi bố đẻ qua đời vì đuối nước thương tâm. Sự việc đáng buồn này xảy ra vào trưa 24-2 theo giờ địa phương ở vùng Lavras do Sul, cách Porto Alegre (Brazil) khoảng 320km.

Ông Jose Becker, bố của Alisson, được cho là đã tắm ở con đập gần nhà và mất tích khi lặn xuống. Sau nhiều giờ tìm kiếm, nhà chức trách đã tìm thấy thi thể của ông lúc nửa đêm.

Alisson đau khổ tột cùng khi không thể về Brazil chịu tang bố ảnh 1

Những khoảnh khắc đẹp của Alisson và bố

Hung tin đến với Alisson trong bối cảnh anh đang cùng Liverpool vật lộn với cuộc khủng hoảng chưa có lối thoát ở Premier League.

Theo Daily Mail, thủ thành số 1 của Liverpool đã tìm mọi cách để trở lại quê nhà Brazil chịu tang bố, từ việc tìm kiếm mọi chuyến bay cũng như tìm cách vượt qua những lệnh cấm từ chính phủ Anh cũng như quy định ngặt nghèo ở Brazil. Tuy nhiên, những nỗ lực ấy trở thành vô vọng trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Vợ của Alisson là Natalia đang mang bầu 28 tuần và khi trở về, anh sẽ phải cách ly ít nhất 10 ngày trong khách sạn theo quy định.

Alisson không thể có mặt trong lễ tang của bố, nhưng hứa sẽ về nhà trong 3 tuần tới khi lịch thi đấu của Liverpool cho phép.

Được biết, Alisson có tình cảm đặc biệt dành cho người bố của mình. Ông Jose Becker từng là thủ môn nghiệp dư, có ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp của thủ môn này cũng như của anh trai Alisson là Muriel Becker. Đây cũng là người sẽ thay em trai lo hậu sự cho bố ở quê nhà.

Tin cùng chuyên mục