Agribank triển khai chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng nhận kiều hối

  • 13/10/2015 17:51
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTĐ - Từ 1-10 đến hết ngày 30-11-2015, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) triển khai chương trình khuyến mại “Nhận tiền liền tay – Rinh ngay quà tặng” dành cho tất cả khách hàng nhận tiền qua dịch vụ Western Union.

Agribank triển khai chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng nhận kiều hối ảnh 1Agribank triển khai chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng nhận kiều hối
với nhiều quà tặng hấp dẫn

Đại diện Agribank cho biết, nhằm tri ân các khách hàng có người thân đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài chuyển tiền về qua hệ thống, Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Nhận tiền liền tay – Rinh ngay quà tặng” dành cho tất cả khách hàng nhận tiền qua dịch vụ Western Union trên phạm vi toàn quốc.

Trong thời gian khuyến mại, khi khách hàng đến nhận tiền qua dịch vụ Western Union tại các điểm giao dịch của Agribank, tương ứng 1 mã số nhận tiền 10 chữ số sẽ được tham gia quay thưởng để có cơ hội trúng các giải thưởng bao gồm:

5 giải nhất - mỗi giải là 1 chiếc xe máy Honda Future 125 FI; 15 giải nhì - mỗi giải là 1 chiếc TiVi LED Sony 32" và 25 giải ba - mỗi giải là 1 chiếc tủ lạnh 2 cánh Sanyo 123L.

Chương trình sẽ tổ chức 5 đợt quay thưởng công khai để xác định ra chủ nhân của 45 giải thưởng của chương trình. Mỗi đợt quay thưởng sẽ xác định 9 giải thưởng tương ứng với 9 giao dịch nhận tiền qua dịch vụ Western Union tại Agribank.

Chi tiết các đợt quay thưởng và kết quả quay thưởng sẽ được Agribank công bố công khai tại tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc và trên website Agribank (www.agribank.com.vn). 

Tin cùng chuyên mục