3 người bị thương trong vụ xả súng ở trường học Mỹ

  • 24/04/2016 19:50
  • 0 bình luận
  • Khánh Chi
  • In bài

ANTĐ - Ít nhất 3 người đã bị thương, trong đó 1 nạn nhân trong tình trạng nguy kịch, trong một vụ nổ súng ở trường trung học Antigo phía bắc bang Wisconsin (Mỹ), theo lời giới chức địa phương. 

Phương tiện truyền thông Mỹ cũng cho biết, ngôi trường này đang bị yêu cầu đóng cửa sau vụ việc.

Cuộc nổ súng, được xác nhận bởi cảnh sát trưởng hạt Langland, xảy ra lúc khoảng 23h ngày 23-4 khi kết thúc buổi khiêu vũ ở trường Antigo.
Xe cảnh sát được nhìn thấy xung quang trường Antigo

Xe cảnh sát được nhìn thấy xung quang trường Antigo

Xe cảnh sát được nhìn thấy xung quang trường Antigo Theo kênh NewsChannel 7, chỉ cha mẹ học sinh được cho phép vào hiện trường để gặp con em mình.

Nghi phạm – kẻ sử dụng một khẩu súng trường trong vụ tấn công – cũng bị thương và hiện đang bị giam giữ, nguồn tin cảnh sát cho biết.

Cảnh sát trưởng Eric Roller thuộc Văn phòng cảnh sát Antigo cho biết trong một bản thông cáo: “Tối thứ 7 tại vũ hội của trường trung học Antigo, một đối tượng với khẩu súng trường đã xả súng từ bên ngoài vào bên trong tòa nhà của trường học, 2 học sinh đã bị bắn khi họ ra khỏi tòa nhà”.

Ông Roller cho biết thêm, kẻ tấn công đã bị bắt giữ và mọi người trong vũ hội “được hộ tống ra khỏi trường học một cách an toàn”.

Theo RT

Tin cùng chuyên mục