Xem bắn pháo hoa năm 2020 ở đâu là đẹp nhất?

  • 31/12/2019 19:43
  • 0 bình luận
  • Văn Tứ
  • In bài
ANTD.VN - Năm mới 2020 đã đến rất gần. Người dân cả nước đang háo hức để đón chờ một năm mới an khang. Bạn đã biết những địa điểm ngắm pháo hoa cực hoành tráng Tết dương dịch 2020 chưa?

Dưới đây chính là danh sách những địa điểm bạn có thể chiêm ngưỡng những màn pháo hoa đẹp nhất trong ngày lễ lớn sắp tới.

Tại TP. HCM

Nhân dịp Tết Dương lịch năm 2020, TP. HCM đã có kế hoạch tổ chức bắn pháo hoa chào đón thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Năm nay, các màn pháo hoa sẽ được bắn trong khoảng 15 phút từ 0:00 đến 0:15 ngày 1/1/2020 tại 2 khu vực tầm cao và 1 khu vực tầm thấp.

Các địa điểm bắn pháo hoa cực đẹp như: Toà nhà The Landmark 81, đây cũng chính là địa điểm bắn pháo hoa tầm cao đẹp nhất tại Sài Gòn. Toà tháp chọc trời này chắc chắn sẽ là nơi bạn không thể bỏ qua nếu muốn chiêm ngưỡng một màn pháo hoa thật sự mãn nhãn dịp Tết Dương lịch 2020 này.

Toà nhà The Landmark 81 là địa điểm lý tưởng nhất để xem pháo hoa tầm cao 2020

Toà nhà The Landmark 81 là địa điểm lý tưởng nhất để xem pháo hoa tầm cao 2020

Khu vực hầm Thủ Thiêm: Đây cũng là địa điểm bắn pháo hoa tầm cao, tầm nhìn ra toàn khu vực trung tâm thành phố tuyệt đẹp. Vì vậy, địa điểm này lý tưởng để ngắm trọn vẹn màn bắn pháo hoa đón năm mới.

Xem pháo hoa 2020 tại Khu vực hầm Thủ Thiêm là địa điểm không thể bỏ qua

Xem pháo hoa 2020 tại Khu vực hầm Thủ Thiêm là địa điểm không thể bỏ qua

Công viên Văn hoá Đầm Sen năm nào cũng là 1 trong những địa điểm bắn pháo hoa tầm thấp lý tưởng nhất tại Sài Gòn. Nơi đây thuận tiện về di chuyển và có nhiều view đẹp từ quán cafe, tòa nhà để ngắm trọn vẹn pháo hoa.

Công viên Văn hoá Đầm Sen sẽ tổ chức bắn pháo hoa đón năm mới 2020

Công viên Văn hoá Đầm Sen sẽ tổ chức bắn pháo hoa đón năm mới 2020

Bên cạnh đó, TP. Hồ Chí Minh cũng sẽ tổ chức các chương trình biểu diễn nghệ thuật đón chào năm mới như: Chương trình đếm ngược trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới vào đêm 31/12, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, chương trình chiếu ánh sáng nghệ thuật và đồ họa 3D lên mặt tiền tòa nhà Ủy ban nhân dân Thành phố vào tối 31/12/2019 và 1/1/2020.

Tại Đà Nẵng

Chương trình âm nhạc đếm ngược và bắn pháo hoa Đà Nẵng sẽ diễn ra từ 21h ngày 31/12 đến 0h ngày 1/1/2020 tại Quảng trường 29 tháng 3. Đây cũng là địa điểm xem bắn pháo hoa không thể bỏ qua trong dịp Tết dương lịch 2020.

Tại Hà Nội

Hiện chưa có thông tin chính thức của Thành phố về việc năm nay có bắn pháo hoa Tết Dương lịch hay không.

Tuy nhiên, theo dự kiến đêm 31/12/2019, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội sẽ tổ chức các chương trình biểu diễn nghệ thuật Countdown rất sôi động và hoành tráng tại 2 địa điểm: Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Quảng trường Cách mạng Tháng Tám.

Xem bắn pháo hoa năm 2020 ở đâu là đẹp nhất?

Countdown tại Hà Nội đêm nay dự kiến sẽ rất sôi động (Ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, tại các khu vực Quảng trường Sân vận động Mỹ Đình, trung tâm quận Hà Đông, Tây Hồ, thị xã Sơn Tây sẽ có các chương trình biểu diễn nghệ thuật sôi động.

Ngoài các địa điểm trên, tại các địa phương cũng sẽ tổ chức bắn pháo hoa chào đón năm mới 2020, với nhiều địa điểm lý tưởng để người dân được chiêm ngưỡng.

Tỉnh Bình Thuận tổ chức chương trình nghệ thuật “Lễ hội đếm ngược” (Countdown) và bắn pháo hoa nghệ thuật tại quảng trường Nguyễn Tất Thành và công viên Đồi Dương, thành phố Phan Thiết trong đêm 31/12. Chương trình kéo dài đến khoảnh khắc giao thừa năm mới 2020.

Tỉnh Phú Thọ sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật và bắn pháo hoa tầm cao từ 21h45 tại Quảng trường Hùng Vương, thành phố Việt Trì.

Chương trình bắn pháo hoa tầm thấp bắt mắt tại Quảng Bình được tổ chức tại tại Phong Nha - Kẻ Bàng xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch. Ngoài ra còn có các hoạt động trải nghiệm ẩm thực, biểu diễn múa lân sư rồng, xiếc đường phố, âm nhạc điện tử.

Tại Quảng Nam, chương trình nghệ thuật "Hội An Chào năm mới 2020" được tổ chức vào 22h30 - 23h55 tại Vườn tượng An Hội, sau đó bắn pháo hoa tại Quảng trường Sông Hoài.

Tại Ninh Thuận, đêm đại nhạc hội và màn bắn pháo sáng đếm ngược sẽ diễn ra từ 21h30 đến 0h5 ngày hôm sau tại Quảng trường 16 Tháng 4 thành phố Phan Rang – Tháp Chàm.

Tổng hợp

Tin cùng chuyên mục