Xả súng ở Mỹ, 2 người thiệt mạng

  • 27/03/2021 21:31
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTD.VN -  Vào hôm 26-3-2021, hai vụ xả súng đã diễn ra ở thành phố Virginia Beach, khiến ít nhất 9 người bị thương và 2 người thiệt mạng, trong đó một người là nghi phạm.

Cảnh sát trưởng Virginia Beach, ông Paul Neudigate, xác nhận một vụ xả súng xảy ra tại khu vực giữa đường 17 và đường 22 vào lúc 6h sáng ngày 26-3 (giờ Mỹ). Tại hiện trường, 8 nạn nhân đã trúng đạn, trong đó có một số người bị thương nặng, thậm chí đe dọa đến tính mạng.

Trong lúc cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc thì một nghi phạm đã bị cảnh sát bắn chết trong cuộc đọ súng khác ở gần đó. Ngoài ra, cảnh sát cũng phát hiện thêm một đối tượng khác thiệt mạng.

Theo đài ABC, hai vụ xả súng này có liên quan đến nhau.

Xả súng ở Mỹ, 2 người thiệt mạng ảnh 1

Liên tiếp xảy ra nhiều vụ xả súng ở Mỹ trong thời gian gần đây

Phía cảnh sát đã bắt giữ một số cá nhân, song chưa rõ mức độ liên quan của những người này đến hại vụ tấn công. Sở cảnh sát Virginia Beach cho biết, họ sẽ thường xuyên tuần tra quanh khu bãi biển đường 17 và 22, đồng thời khuyến cáo người dân không nên đến gần khu vực này.

Vào ngày 23-3, một vụ xả súng cũng đã xảy ra tại một siêu thị ở thành phố Boulder, bang Colorado, làm 10 người thiệt mạng, trong đó có 1 cảnh sát. Đối tượng tình nghi là Ahmad Alissa, 21 tuổi, bị cáo buộc 10 tội danh giết người cấp độ 1 và sẽ được giam giữ tại nhà tù hạt Boulder.

Theo RT

Tin cùng chuyên mục