"Bến bờ cho con" là tựa đề album âm nhạc được ca sĩ Vy Oanh ra mắt nhân dịp lễ Vu Lan năm nay.
Vy Oanh chia sẻ, album lần này được cô thực hiện với ý nghĩa tri ân bậc sinh thành cũng như thể hiện tình cảm của một người con đối với các bậc làm cha làm mẹ. Cũng theo Vy Oanh, đó còn là nỗi lòng của chính cô kể từ sau khi làm mẹ, hiểu được phần nào những hy sinh thầm lặng mà chỉ có ai là cha là mẹ mới có thể làm cho con cái của mình.
Bên cạnh 6 ca khúc quen thuộc được Vy Oanh làm mới lại, trong album còn có 2 ca khúc do chính Vy Oanh sáng tác là "Bến bờ cho con" và "Chiếc áo sờn vai".
Vy Oanh thổ lộ, nếu có điều ước, cô chỉ mong cho mẹ mình có sức khỏe dồi dào để được mãi có mẹ ở trong đời.
Một điều ý nghĩa nữa với Vy Oanh là khi thực hiện album này, mẹ cô dù đang bị bệnh nặng, người sưng phù nhưng vẫn cố gắng cùng con gái đi chụp ảnh. Bộ ảnh Vy Oanh và mẹ cùng mặc áo dài trắng minh họa cho album khiến nhiều người xúc động.
Phải rất khó khăn, êkip thực hiện mới hoàn thành bộ ảnh ý nghĩa trên bởi mẹ của Vy Oanh không khỏe. Tuy nhiên bà vẫn cố gắng để cùng con gái lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa về tình mẫu tử.
1
2
3
4
5
6

Vy Oanh ra mắt album và bộ ảnh xúc động về tình mẫu tử

  • 31/08/2017 14:18
  • 0 bình luận
  • Như Ý (Ảnh: Kiengcan Team)
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi làm mẹ, Vy Oanh chia sẻ, cô hiểu hơn những khó nhọc vất vả và hy sinh mà chỉ có người mẹ mới có thể làm cho đứa con của mình.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC