VPBank dành 5 tỷ đồng triển khai các hoạt động an sinh xã hội

  • 19/07/2013 00:11
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTĐ - Chiều 18-7, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã tổ chức Lễ công bố chương trình an sinh xã hội năm 2013 với chủ đề “Hành động vì những ước mơ”.

Đây là một trong những chương trình trọng điểm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (12-8-1993/12-8-2013 của VPBank. Tại sự kiện này, VPBank đã ký thỏa thuận hợp tác với Báo Dân trí để cùng phối hợp thực hiện chương trình an sinh xã hội “Hành động vì những ước mơ”.

Theo đó, trong năm 2013, VPBank sẽ dành 5 tỷ đồng để triển khai các hoạt động an sinh xã hội, bao gồm 1 tỷ đồng trao học bổng tại Đại hội gia đình khuyến học và trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó. Số tiền 4 tỷ đồng còn lại sẽ dành cho các chương trình an sinh xã hội và hỗ trợ cộng đồng tại 11 tỉnh/thành phố.

Ông Nguyễn Đức Vinh – Tổng giám đốc VPBank cho biết: “Với phương châm kinh doanh phát triển bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội, chương trình “Hành động vì những ước mơ” là hành động hướng tới cộng đồng thiết thực của VPBank. Thông qua chương trình, VPBank mong muốn chia sẻ khó khăn và hỗ trợ những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, mong muốn vượt lên số phận và thực hiện ước mơ của mình”. 

Tin cùng chuyên mục