Vinh danh các nhà giáo trong lực lượng Công an

  • 08/09/2018 10:38
  • 0 bình luận
  • Nhật Anh
  • In bài
ANTĐ - Sáng 20-11, Học viện CSND đã trang trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Tới dự có Thượng tướng Phạm Quý Ngọ,  Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, đại diện các Tổng cục, Bộ Công an, các nhà giáo nguyên là lãnh đạo Học viện qua các thời kỳ và Ban Giám đốc Học viện.

PGS - TS, Thiếu tướng Nguyễn Huy Thuật - Phó Giám đốc Học viện CSND khẳng định, trong những năm qua, đội ngũ các thầy, cô giáo Học viện CSND đã có nhiều cống hiến đóng góp quan trọng đối với sự nghiệp giáo dục đào tạo chung cũng như của ngành Công an, qua đó phục vụ thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ ANQG, giữ gìn TTATXH. Đến nay, Học viện CSND được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo hàng đầu của ngành Công an với đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục có trình độ cao. Nhà trường hiện có 6 Giáo sư, 29  Phó Giáo sư  gần 400 Tiến sĩ và Thạc sĩ, đặc biệt 24 thầy cô giáo được phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú, Nhà giáo nhân dân.

Ghi nhận những cống hiến đóng góp, nhà trường được Đảng, Nhà nước trao tặng nhiều phần thưởng cao quý. Nhân dịp này, Học viện CSND đã trao giấy chứng nhận chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư cho 10 thầy cô giáo, trao Bằng khen của Bộ Công an, Kỷ niệm chương của Bộ GD-ĐT, Bộ VH-TT&DL cho các nhà giáo.

Biểu dương những thành tích của Học viện CSND, Thứ trưởng Phạm Quý Ngọ nhấn mạnh, nhà trường phải quán triệt nghiêm túc các quan điểm, chủ trương đường lối của Đảng, Nhà nước và ngành Công an về giáo dục đào tạo nhằm đổi mới nâng cao chất lượng công tác quản lý giáo dục, chương trình, phương pháp đào tạo, đồng thời gắn công tác giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học với thực tiễn hoạt động đấu tranh bảo vệ an ninh Quốc gia, giữ gìn TTATXH.                                                                                                

Tin cùng chuyên mục