Viettel khen thưởng những cá nhân xuất sắc nhất

  • 30/06/2018 17:21
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Những con người, tập thể được tôn vinh trong năm 2017 của Viettel đã tạo nên những đột phá nhờ ý chí và lòng tự cường cao độ.
Viettel khen thưởng những cá nhân xuất sắc nhất ảnh 1

Lãnh đạo Tập đoàn Viettel khen thưởng 8 cá nhân xuất sắc nhất, có nhiều đóng góp cho Tập đoàn năm 2017

Ngày 29-6-2018, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội (Viettel) đã tổ chức sự kiện tôn vinh những cá nhân, tập thể xuất sắc, có đóng góp nổi bật, đột phá cho tập đoàn trong năm 2017. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm tìm ra những cá nhân, tập thể ưu tú nhất và năm 2018 là năm đầu tiên có tên gọi “The Best of Viettel”.

Những cá nhân được vinh danh tại “The Best of Viettel” được thưởng 100 triệu đồng và một chuyến học tập tại nước ngoài trị giá 100 triệu. Họ đều là những người có tuổi đời còn rất trẻ.

Anh Doãn Thế Hiệp- Giám đốc Bưu chính Kiên Giang, Tổng công ty Bưu chính Viettel. Là một trong những người giỏi được tập đoàn giao trọng trách Nam tiến, nhằm vực dậy hoạt động của bưu cục tại Kiên Giang, anh Doãn Thế Hiệp đã tạo nên những thay đổi cả về chất và lượng tại đơn vị này.

Anh đã đưa doanh thu của Viettel Kiên Giang tăng gấp 2,6 lần, thu nhập của người lao động tăng gần 5 lần so với năm 2016

Anh Phạm Tuấn Anh- Phó GĐ Trung tâm OCS, Trung tâm nghiên cứu Công nghệ Mạng. Lãnh đạo của một đội ngũ có đến 80% là 9X, Phạm Tuấn Anh tâm niệm “Đừng sợ những điều chưa xảy ra. Đừng mong đợi điều hoàn hảo”. Anh quay lại dự án OCS vốn đang bế tắc và thay đổi để tạo nên đột phá.

Chị Tôn Bích Ngọc- Phó phòng/ Phòng Marketting và Phát triển sản phẩm cố định băng rộng, khối khách hàng cá nhân và hộ gia đình, Viettel Telecom. Chị Ngọc là người đi tiên phong trong việc “từ bỏ quyền lực” bằng cách xây dựng chính sách khung, tạo quyền chủ động, quyền tự quyết cho các tỉnh, nhằm tăng cường cơ hội cạnh tranh của Viettel.

Đây là một nhân tố quan trọng đóng góp vào tốc độ tăng trưởng băng rộng cố định tới 46% so với năm 2016.

Anh Rueda Sequeiros Jose Antonio- Phó phòng Tài chính Công ty Viettel Peru: Là nhân viên Viettel Peru, Rueda Sequeiros Jose Antonio đã đấu tranh bền bỉ cho quyền lợi của công ty với các nhà lập pháp tại quốc gia châu Mỹ.

Anh Mai Xuân Cường- Trưởng phòng an ninh hệ thống và ứng dụng, Trung tâm An ninh mạng: Là người chịu trách nhiệm chính về an ninh mạng ở Viettel, anh Mai Xuân Cường đã có nhiều giải pháp đột phá nhằm bảo vệ hệ thống, ứng dụng của Viettel trước các nguy cơ về an ninh, tấn công mạng.

Anh Nguyễn Đức Dũng- Kỹ sư truyền tải IP, Trung tâm vận hành khai thác toàn cầu, Tổng công ty mạng lưới: Người kỹ sư trẻ tuổi này chính là nhân tố tạo nên hệ thống tự động hóa Mạng viễn thông của Viettel - Hệ thống Automation chỉ trong vòng 3 tháng, là cơ sở để Viettel triển khai thành công mạng 4G với 36.000 trạm BTS trong thời gian kỷ lục.

Chị Lê Thị Hằng- Phó giám đốc Trung tâm đầu tự dẫn và điều khiển, Viện Hàng không vũ trụ: Với tinh thần liên tục mở rộng giới hạn của bản thân, chị luôn là người tiên phong thử sức ở những việc mới việc khó.

Anh Dương Quang Đông- Trợ lý tài chính, Ban Tài chính kế toán Tập đoàn: Cùng với các đồng nghiệp tại Ban tài chính kế toán, anh Đông đã thiết kế, xây dựng 13 hệ thống đầu vào cho các số liệu về tài chính của công ty, giảm bớt bất cập và các công việc thủ công.

Nhờ đó, bộ máy của ban giảm được 60%, tăng hiệu suất và tiết kiệm chi phí.

Tại sự kiện này, Viettel đã trao giải thưởng cho 8 tập thể xuất sắc toàn cầu. Đây là những đại diện không ngừng cải tiến trong công việc với cách nghĩ mới, cách làm mới trong công việc...

Tin cùng chuyên mục