Tuyết Lan, Hoàng Thùy được "săn đón" tại Mỹ

  • 13/02/2012 10:02
  • 1 bình luận
  • Hà Anh
  • In bài
ANTĐ - Bắt đầu sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp của mình sau cuộc thi Vietnam’s Next Top Model, Tuyết Lan và Hoàng Thùy đã được những nhà thiết kế hàng đầu thế giới lựa chọn là người mẫu sẽ trình diễn những bộ sưu tập xuân hè mới nhất của họ tại một trong những sự kiện thời trang lớn hàng đầu thế giới tại New York với tên gọi New York Fashion Week 2012.

Đây là niềm vinh dự rất lớn cho làng người mẫu Việt Nam, vì lần đầu tiên  Việt Nam có đại diện được lựa chọn tham gia sự kiện quan trọng này. Tuyết Lan và Hoàng Thùy đã chính thức lên đường để chuẩn bị cho show diễn đầu tiên được tổ chức vào ngày 13/02/2012.

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Hoàng Thùy và Quán quân Asian Model Search 2011 Tuyết Lan đều thuộc quyền quản lý của Công ty quản lý và đào tạo người mẫu BeU Model. Theo đúng kế hoạch phát triển của BeU Model, Hoàng Thùy và Tuyết Lan được gửi profolio đi khắp nơi trên thế giới và chính thức trở thành một người mẫu chuyên nghiệp quốc tế thật thụ. Đúng thời điểm diễn ra New York Fashion Week, hồ sơ của Hoàng Thùy và Tuyết Lan đã được lựa chọn và chính thức được mời sang New York trình diễn.

Khi biết được thông tin này, Hoàng Thùy đã thốt lên ngay rằng “Thật không thể tin được!”. Riêng Tuyết Lan cô cũng bày tỏ sự phấn khích: “Ước mơ của tôi là được một lần bước chân trên sàn diễn của các Fashion Week trên thế giới. Giờ đây đã trở thành hiện thực!”.

 Tuyết Lan, Hoàng Thùy được "săn đón" tại Mỹ ảnh 1

 Bộ ảnh mới nhất của Tuyết Lan và Hoàng Thùy

Tuyết Lan và Hoàng Thùy đã tạo được ấn tượng mạnh qua cuốn porfolio của mình với các nhà thiết kế hàng đầu, trong đó có nhà thiết kế Korto Momolu - người từng được New York Magazine vinh danh là 1 trong 5 nhà thiết kế xuất sắc nhất New York Fashion Week mùa thu 2010.

Theo thông tin từ BeU Model, Tuyết Lan và Hoàng Thùy sẽ đáp chuyến bay tới New York vào thứ 7 tuần này và sẽ lưu diễn tại New York Fashion Week đến hết ngày 19/2/2012.

Ngoài ra, Tuyết Lan và Hoàng Thùy cũng sẽ tiếp tục xuất hiện trong buổi trình diễn trang sức và phụ kiện của nhà thiết kế Laurel DeWitt. Lấy cảm hứng từ kim loại, Laurel đã chế tác ra những tác phẩm gây mê hoặc. Những mẫu thiết kế túi xách và phụ kiện của cô đều rất được sự ưa chuộng của các ông lớn thời trang như Guess, Calvin Klein, Nine West, FILA,…

Những bức hình mới nhất của Tuyết Lan  và Hoàng Thùy:

Tuyết Lan, Hoàng Thùy được "săn đón" tại Mỹ ảnh 2 
 Tuyết Lan, Hoàng Thùy được "săn đón" tại Mỹ ảnh 3
 Tuyết Lan, Hoàng Thùy được "săn đón" tại Mỹ ảnh 4
 Tuyết Lan, Hoàng Thùy được "săn đón" tại Mỹ ảnh 5
 Tuyết Lan, Hoàng Thùy được "săn đón" tại Mỹ ảnh 6
 Tuyết Lan, Hoàng Thùy được "săn đón" tại Mỹ ảnh 7
 Tuyết Lan, Hoàng Thùy được "săn đón" tại Mỹ ảnh 8
 Tuyết Lan, Hoàng Thùy được "săn đón" tại Mỹ ảnh 9

Tin cùng chuyên mục