Tứ tấu đàn dây nổi tiếng thế giới "Bond" đến Hà Nội

  • 16/03/2016 16:45
  • 0 bình luận
  • Phạm Hương
  • In bài
ANTĐ -Tứ tấu đàn dây nổi tiếng thế giới, “Bond” sẽ tới Hà Nội và có buổi trình diễn tại  “Đêm nhạc Lexus 2016" diễn ra vào 20h ngày 25-3 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Được mệnh danh là “Spice Girls của dòng nhạc cổ điển”, Bond là nhóm nhạc đầu tiên trên thế giới theo đuổi dòng nhạc cổ điển giao thoa (Classical Crossover) với những bản nhạc cổ điển được chơi theo tiết tấu đương đại sôi nổi.

Tại đêm nhạc, Bond sẽ mang đến cho người nghe những bản nhạc đỉnh cao từng làm nên tên tuổi của nhóm. Đặc biệt, lần đầu tiên, âm nhạc của Bond sẽ hoà quyện cùng giọng ca của nghệ sĩ Việt Nam trong một tác phẩm độc đáo.

Tứ tấu đàn dây nổi tiếng thế giới "Bond" đến Hà Nội ảnh 1

Tứ tấu đàn dây nổi tiếng thế giới, Bond sẽ tới Hà Nội

Sắc màu và đẳng cấp âm nhạc của Bond hứa hẹn những trải nghiệm và cảm xúc không thể nào quên. Dưới sự dàn dựng, hòa âm phối khí của Nhạc sĩ Quốc Trung, bốn giọng ca tên tuổi gồm NSƯT Thanh Lam, ca sĩ Mỹ Linh, ca sĩ Phạm Thu Hà và ca sĩ Phúc Tiệp sẽ cùng hòa trộn, nối tiếp nhau trong phần đầu chương trình.

Tứ tấu đàn dây nổi tiếng thế giới "Bond" đến Hà Nội ảnh 2

NSƯT Thanh Lam

4 giọng ca sẽ mang tới những màn trình diễn tinh tế kết hợp với cổ điển giao thoa, dựa trên nền những bản nhạc giao hưởng được thể hiện bởi dàn nhạc Maius Philharmonic.

Tứ tấu đàn dây nổi tiếng thế giới "Bond" đến Hà Nội ảnh 3

Ca sỹ Phạm Thu Hà

Sắc màu và đẳng cấp âm nhạc của Bond hứa hẹn những trải nghiệm và cảm xúc không thể nào quên.

                                                 
Ca sỹ Phúc Tiệp

Ca sỹ Phúc Tiệp

Ca sỹ Phúc Tiệp

"Đêm nhạc Lexus 2016" thay lời cảm ơn của Lexus dành cho các khách hàng của mình sau hai năm chính thức ra mắt tại Việt Nam, đồng thời thể hiện khao khát mạnh mẽ được khơi nguồn cảm hứng cho khách hàng và những người yêu mến thương hiệu Lexus bằng những trải nghiệm đầy xúc cảm vượt trên sự mong đợi.

Tin cùng chuyên mục