• Đài Loan bắt 3 nghi phạm trộm 2,5 triệu USD

  Đài Loan bắt 3 nghi phạm trộm 2,5 triệu USD

  ANTĐ - Cảnh sát Đài Loan (Trung Quốc) vừa bắt giữ 3 trong số 16 nghi phạm người nước ngoài trong vụ trộm 2,5 triệu USD từ máy rút tiền tự động (ATM) của một ngân hàng địa phương. 

 • Cuộc truy lùng băng cướp báo đen

  Cuộc truy lùng băng cướp báo đen

  ANTĐ - 5 giờ sáng 30-6, chiếc xe Wave màu đỏ chở hai thanh niên tấp vào cây xăng Thái An ở xã Thới Hòa, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Tuy đổ chỉ 20.000 đồng tiền xăng nhưng một thanh niên đưa cho nhân viên bán xăng tờ 500.000 đồng. Anh nhân viên đang đếm tiền trả  lại thì bị anh ta giật lấy xấp tiền trên tay. Anh nhân viên giằng lại thì tên thứ hai rút súng ngắn bắn một phát làm anh nhân viên thất kinh hồn vía và buông xấp tiền ra. Tên cướp giật xấp tiền trên khoảng 2 triệu đồng và lên xe tẩu thoát. 

 • Cha Snowden được cấp visa tới Nga thăm con trai

  Cha Snowden được cấp visa tới Nga thăm con trai

  ANTĐ - Ngày 11-8, luật sư Bruce Fein của cựu nhân viên tình báo Mỹ đang bị truy lùng Edward Snowden cho biết, cha của Snowden, ông Lon Snowden đã nhận được thị thực nhập cảnh cho phép ông thăm con trai mình ở Nga.

 • Tổng thống Obama cam kết minh bạch về chương trình do thám

  Tổng thống Obama cam kết minh bạch về chương trình do thám

  ANTĐ - Ngày 9-8, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã đưa ra tuyên bố rằng, chính phủ Mỹ “có thể và cần phải minh bạch hơn” về chương trình do thám, sau khi hàng loạt các tài liệu mật của chương trình này, bị cựu nhân viên tình báo CIA Edward Snowden tiết lộ.

 • Nga cho phép “Người thổi còi” tị nạn tạm thời

  Nga cho phép “Người thổi còi” tị nạn tạm thời

  ANTĐ - Ngày 1-8, ông Anatoly Kucherena, luật sư của Snowden cho biết, “người thổi còi” đã rời khỏi khu vực quá cảnh của sân bay Sheremetyevo, Thủ đô Matxcova vào lúc 3h30 (giờ Matxcơva) vì đã được Cơ quan Di trú Liên bang Nga cấp cho giấy tờ tị nạn tạm thời tại Nga trong vòng 1 năm.

 • Truy lùng tên tội phạm tàn bạo nhất thế giới

  Truy lùng tên tội phạm tàn bạo nhất thế giới

  ANTĐ - Có lẽ rất ít người biết rằng khoảng 100 lính Mỹ đang thực hiện một nhiệm vụ rất đặc biệt tại rừng rậm Trung Phi. Họ cùng với hàng nghìn binh lính châu Phi khác tham gia vào một trong những chiến dịch săn lùng lớn nhất từ trước tới nay, đó là tiêu diệt hoặc bắt sống kẻ bị truy lùng gắt gao nhất thế giới, Joseph Kony - một trong những thủ lĩnh của mạng lưới khủng bố nguy hiểm đang nổi lên ở châu Phi.

 • “Bố già Hassan” bị khử giữa Matxcơva

  “Bố già Hassan” bị khử giữa Matxcơva

  ANTĐ - “Bố già Hassan”, ông trùm các băng đảng mafia của Nga đã bị giết hại ngay tại trung tâm Thủ đô Matxcơva, sau khi ông này vừa ăn trưa và rời khỏi nhà hàng.

 • 10 triệu USD cho thông tin về nhân vật tài chính của Al-Qaeda

  10 triệu USD cho thông tin về nhân vật tài chính của Al-Qaeda

  ANTĐ - Một nhân vật cung cấp tài chính cho Al-Qaeda được cho là đang có mặt tại Iran, đang bị mỹ săn lùng ráo riết. Ngày 22-12, Mỹ đã công bố số tiền thưởng lên đến 10 triệu USD cho ai tiết lộ tin liên quan đến nhân vật này.