Trung vệ người hùng của tuyển Anh công khai muốn đến M.U

  • 26/07/2018 15:55
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài

ANTD.VN - Trung vệ Harry Maguire vừa công khai ý định rời Leicester City để chuyển sang khoác áo Man Utd ngay trong mùa hè năm nay.

Harry Maguire đã có một kỳ World Cup 2018 thành công hơn mong đợi. Từ một cầu thủ ít tiếng tăm, anh đã trở nên "nổi như cồn" nhờ khả năng phòng ngự chắc chắn và những pha lên tham gia tấn công đầy hiệu quả.

Maguire là mẫu trung vệ mà HLV Mourinho đặc biệt ưa thích. Nên có thể hiểu vì sao kể từ khi Mundial 21 khép lại, M.U liên tục dạm hỏi Leicester City để nhượng lại trung vệ mới 25 tuổi này.

Maguire là mẫu trung vệ mà HLV Mourinho đặc biệt ưa thích

Maguire là mẫu trung vệ mà HLV Mourinho đặc biệt ưa thích

M.U sẵn sàng bỏ ra 65 triệu bảng để chiêu mộ Harry Maguire. Tuy nhiên, "Bầy cáo" lại muốn nhiều hơn thế dù họ chỉ mất 17 triệu bảng để mua anh về từ Hull City vào mùa hè 2017.

Trong diễn biến mới nhất, Maguire đã bày tỏ mong muốn được chuyển đến sân Old Trafford ngay trong mùa hè này. Maguire lúc này còn tới 4 năm hợp đồng và đây không phải mục tiêu mà Leicester muốn bán, nhất là sau khi đã để Riyad Mahrez sang Man City.

Dù vậy, M.U nhiều khả năng sẽ chấp nhận bỏ ra nhiều hơn 65 triệu bảng để thuyết phục Leicester nhả người. Thậm chí, Quỷ đỏ còn sẵn sàng các thêm vào hợp đồng một trong số những người thừa là Chris Smalling, Phil Jones, Marcos Rojo hay Victor Lindelof để lấy bằng được Maguire về.

Được biết, ngân quỹ chuyển nhượng của M.U trong mùa hè 2018 là khoảng gần 100 triệu bảng, HLV Mourinho có thể chiêu mộ Maguire và một ngôi sao khác để củng cố đội hình.

Tin cùng chuyên mục