Trì hoãn "Cánh cung" với Đỗ Bảo, Hà Trần làm đêm nhạc riêng toàn bài "hit"

  • 07/03/2014 17:37
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Tình cờ được nghe diva Céline Dion hát những ca khúc kinh điển trong sự nghiệp của mình như All by myself, Because you love me, My heart will go on... Hà Trần bất chợt nảy ra ý định sẽ tự tay biên tập những ca khúc được yêu thích xuyên suốt sự nghiệp để dành tặng riêng cho người hâm mộ của mình.

Về Việt Nam tham gia một chương trình ca nhạc ở Hà Nội, Hà Trần tranh thủ tự tay biên tập một đêm nhạc gồm toàn những ca khúc đã ghi dấu ấn của cô trong lòng người hâm mộ. 

Đến với đêm nhạc, khán giả sẽ được nghe lại những bài hát thuở diva mới tập tễnh vào nghề như: Sắc màu, Hương xưa, Ra ngõ tụng kinh, Ngày em đến… bên cạnh một số bài được yêu thích trong Cánh Cung 3: Biết mãi là bao lâu, Chuyện của mặt trời chuyện của chúng ta, Đôi giày lười… Hà Trần cũng hát một liên khúc gồm những bài hát cô tâm đắc trong suốt thời gian đi hát mà ít khi trình bày.

Trì hoãn "Cánh cung" với Đỗ Bảo, Hà Trần làm đêm nhạc riêng toàn bài "hit" ảnh 1

Đêm nhạc Hà Trần – All the hits còn có một khách mời đặc biệt, đó là Quán quân SMĐH 2012 Nguyễn Đình Thanh Tâm, một cá tính âm nhạc đặc biệt rất được Hà Trần yêu quý. 

Hà Trần cũng cho biết thêm, lần về này, cô phải "trì hoãn" tổ chức đêm nhạc Đỗ Bảo với album Cánh Cung 3 - Chuyện của mặt trời chuyện của chúng ta tại TP HCM như dự tính vào năm ngoái do việc chuẩn bị khá gấp rút, mà các ca khúc của Đỗ Bảo thường mất rất nhiều thời gian để tập với ban nhạc. Vì vậy, cô đành lỡ hẹn với nhạc sĩ của những bản tình ca lần này.

Đêm nhạc Hà Trần – All the hits sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 9-3-2014, tại Phòng trà We, TP.HCM. 

Tin cùng chuyên mục