Tiếng hát doanh nhân Sen vàng 2017: 15 gương mặt xuất sắc vào vòng chung kết

  • 16/10/2017 10:04
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: BTC)
  • In bài
ANTD.VN - Với sự đầu tư kỹ lưỡng, các thí sinh tham dự cuộc thi Tiếng hát doanh nhân Sen vàng 2017 cho thấy, họ không chỉ giỏi trên thương trường mà còn luôn giữ được tâm hồn của người nghệ sĩ...

Cuối tuần qua, tại Hà Nội, cuộc thi Tiếng hát doanh nhân Sen vàng 2017 đã chính thức khởi động vòng sơ khảo với sự tham dự của 40 thí sinh đến từ tỉnh thành phố: Hải Phòng, Hà Nội và TP.HCM. Ban giám khảo gồm: Giảng viên thanh nhạc Phạm Kim Thoa, NSƯT Dương Minh Đức và ca sĩ Kasim Hoàng Vũ đã lựa chọn ra 15 tiết mục xuất sắc vào thi vòng chung kết diễn ra vào ngày 28-10 tới đây.

Ban Giám khảo làm việc công tâm, lựa chọn 15 tiết mục xuất sắc vào chung kết.

Ban Giám khảo làm việc công tâm, lựa chọn 15 tiết mục xuất sắc vào chung kết.

Ngay từ vòng sơ khảo, các thi sinh đã đem đến cho ban giám khảo nhiều bất ngờ qua phần trình diễn chuyên nghiệp, hết mình với niềm đam mê âm nhạc. Theo đánh giá chung, cuộc thi có chất lượng cao và đồng đều, các thí sinh đã có sự đầu tư nhất định cho tiết mục biểu diễn của mình, đặc biệt là với phần múa minh họa tạo nên sự mới lạ cho ca khúc cũng như sự chuyên nghiệp, hấp dẫn trong trình diễn.

Chia sẻ ngay khi vòng sơ khảo kết thúc, giám khảo Kasim Hoàng Vũ cho biết bản thân anh thời gian này cũng khá bận rộn nhưng khi nhận được lời mời làm ban giám khảo cuộc thi Tiếng hát doanh nhân Sen vàng 2017 anh cũng rất háo hức và thích thú.

“Tôi cảm thấy háo hức vì chính các doanh nhân khi họ quá đam mê công việc trên thương trường mà tâm hồn vẫn nghệ sĩ, vẫn ca hát, thậm chí hát rất hay. Có những tiết mục được đầu tư công phu từ đạo cụ cho đến màn múa phụ họa khiến cho ban giám khảo không khỏi bất ngờ. Hay có những thí sinh khi lên sân khấu còn run, nhưng khi tiếng nhạc cất lên, họ dường như là ca sĩ chứ không còn là doanh nhân nữa”, Kasim Hoàng Vũ hào hứng nói.

Đêm chung kết hứa hẹn sẽ chứng kiến sự “bùng nổ” của các thí sinh.

Đêm chung kết hứa hẹn sẽ chứng kiến sự “bùng nổ” của các thí sinh.

Tiếng hát doanh nhân Sen vàng là cuộc thi tiếng hát doanh nhân được tổ chức với mục đích kết nối những tài năng cũng như khích lệ tinh thần giao lưu cộng đồng, phát triển văn hóa của các nữ doanh nhân, đồng thời khẳng định, các nữ doanh nhân không chỉ tài giỏi, sáng tạo trên thương trường mà còn có đời sống tâm hồn phong phú, giàu chất nghệ thuật và có tài năng ca hát.

Tin cùng chuyên mục