Thu Thủy khoe thân hình bốc lửa trong MV mới

  • 05/12/2015 19:00
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ -Sau một thời gian dài dành thời gian cho gia đình và thiên chức làm mẹ, nữ ca sĩ Thu Thủy sẽ trở lại với âm nhạc với một MV nhiều "kỷ lục" của mình.

Cuối tháng 10-2014, Thu Thủy đã khiến báo giới và khán giả xôn xao khi bất ngờ lên xe hoa cùng người yêu 12 năm của mình. Sau đó không lâu Thu Thủy cũng đã sinh con trai đầu lòng và cô hầu như im ắng với các dự án âm nhạc của mình.

Âm nhạc vốn là niềm đam mê ngay từ ngày bé của cô nên Thu Thủy vẫn luôn háo hức với sự trở lại sân khấu. Sau hơn 4 tháng âm thầm thực hiện, Thu Thủy đang rất sung sức với MV mới nhất – "Sẽ thôi khóc vì anh". Đây là một ca khúc do nhạc sĩ Đỗ Hiếu sáng tác và hoà âm theo "đơn" đặt hàng của Thu Thủy.

"Sẽ thôi khóc vì anh" là ca khúc mà Thu Thủy mất nhiều thời gian nhất từ khi bắt tay thực hiện. Không chỉ thu đi, thu lại để có được bản thu hài lòng mà Thu Thủy cũng không ngần ngại thuê phim trường và máy móc tối tân nhất quay thêm 1 ngày để có những hình ảnh đẹp nhất cho MV. Được biết, MV chính thức sẽ phát hành vào ngày 7-12 tới đây.

Trong MV, Thu Thủy tiếp tục theo đuổi hình ảnh trưởng thành, bốc lửa và gợi cảm nhưng vẫn có chút kín đáo, bí ẩn của một người phụ nữ. Để có một hình tượng mới mẻ hơn, Thu Thủy đã hy sinh mái tóc dài mượt mà của mình, ban đầu cô chỉ định đội tóc giả quay hình nhưng vào phút chót chính bản thân Thu Thủy đã quyết định cắt tóc thực sự để trông thực sự cá tính và ấn tượng hơn.

Một số hình ảnh của Thu Thủy trong MV mới:

Thu Thủy khoe thân hình bốc lửa trong MV mới ảnh 1

Thu Thủy khoe thân hình bốc lửa trong MV mới ảnh 2

Thu Thủy khoe thân hình bốc lửa trong MV mới ảnh 3

Thu Thủy khoe thân hình bốc lửa trong MV mới ảnh 4

Thu Thủy khoe thân hình bốc lửa trong MV mới ảnh 5

Thu Thủy khoe thân hình bốc lửa trong MV mới ảnh 6

Thu Thủy khoe thân hình bốc lửa trong MV mới ảnh 7

Tin cùng chuyên mục