Sao Việt hội ngộ chúc mừng Sơn Ngọc Minh ra mắt album

  • 02/12/2015 11:09
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ -Xuất hiện trong trang phục cá tính và thanh lịch với sự đổi mới về hình ảnh và phong cách âm nhạc, Sơn Ngọc Minh gây chú ý trong buổi ra mắt album mới thành công với sự chúc mừng của các văn nghệ sỹ đến tham dự.

Chiều 01-12, nam ca sĩ Sơn Ngọc Minh đã có buổi giới thiệu album mới "Only you" tại TP.HCM, với sự tham dự, gửi lời chúc mừng của nhiều nghệ sĩ: Khánh Thy, Thu Thủy, Hari Won, Ái Phương.... 

Album "Only you" là album đánh dấu sự trưởng thành trong vai trò ca sĩ solo của Sơn Ngọc Minh sau 1 năm ca hát, album tổng hợp các music video 6 ca khúc đã phát hành và 2 ca khúc mới được gửi tặng đến khán giả là "Only you" và "Đừng buồn tôi ơi". Nhìn lại chặng đường sau 1 năm phát triển hát đơn, các nhạc sĩ và nữ ca sĩ đã có những lời chia sẻ cùng những lời khen cho sự tiến bộ trong âm nhạc của Sơn Ngọc Minh.

Sau thành công của ca khúc "Only you", ca khúc mới "Đừng buồn tôi ơi" cũng tạo được sức hút và gây chú ý bởi chất nhạc sôi động pha EDM hiện đại theo xu hướng âm nhạc quốc tế thể hiện khả năng vũ đạo nhuần nhuyễn. "Đừng buồn tôi ơi" sẽ được thực hiện MV và nam ca sĩ cũng hy vọng đây là làn gió mới mà anh mong muốn gửi đến khán giả của mình. 

Một số hình ảnh trong buổi ra mắt album:

Sao Việt hội ngộ chúc mừng Sơn Ngọc Minh ra mắt album ảnh 1Khánh Thy
Sao Việt hội ngộ chúc mừng Sơn Ngọc Minh ra mắt album ảnh 2Thu Thủy
Sao Việt hội ngộ chúc mừng Sơn Ngọc Minh ra mắt album ảnh 3Hari Won, Ái Phương
Sao Việt hội ngộ chúc mừng Sơn Ngọc Minh ra mắt album ảnh 4Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa
Sao Việt hội ngộ chúc mừng Sơn Ngọc Minh ra mắt album ảnh 5Only C
Sao Việt hội ngộ chúc mừng Sơn Ngọc Minh ra mắt album ảnh 6Thiều Bảo Trang

Tin cùng chuyên mục