Thời tiết dịp thi THPT quốc gia sẽ như thế nào?

  • 24/06/2018 07:51
  • 0 bình luận
  • Hạ Quỳnh
  • In bài
ANTD.VN - Trong những ngày thi tốt nghiệp THPT quốc gia (24 đến 27-6), cả nước có nắng nóng, chiều tối có mưa rào và giông.

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia thông tin, tại các tỉnh Bắc bộ trong đó có Thủ đô Hà Nội, ngày 24-6 khu vực vùng núi và trung du nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và giông; khu vực đồng bằng Bắc bộ có mưa rào và giông vài nơi.

Nhiệt độ cao nhất trong ngày ở khu vực phía Tây Bắc bộ và các tỉnh vùng núi phía Đông Bắc bộ từ 29-32 độ C; Khu vực đồng bằng Bắc bộ và Hà Nội nhiệt độ từ 33-35 độ C. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Thời tiết trong những ngày thi THPT quốc gia cơ bản là nắng nóng

Thời tiết trong những ngày thi THPT quốc gia cơ bản là nắng nóng

Từ ngày 25 đến 27-6, vùng núi có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có giông; khu vực đồng bằng ngày có mưa rào và giông vài nơi; đêm có mưa rào và giông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Tại các tỉnh Trung bộ vào ngày 24-6, ngày nắng nóng, chiều tối có mưa rào và giông vài nơi; nhiệt độ cao nhất trong ngày từ 35-37 độ C, có nơi trên 37 độ C.

Từ 25 đến 27-, khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, ngày nắng nóng, chiều tối có mưa rào và giông vài nơi. Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, mây thay đổi, ngày nắng, phía Bắc có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và giông vài nơi.

Khu vực Tây Nguyên và Nam bộ, ngày 24-6, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi; khu vực Tây Nguyên nhiệt độ cao nhất trong ngày từ 30-33 độ C, khu vực Nam bộ nhiệt độ cao nhất trong ngày từ 32-34 độ C. 

Từ ngày 25 đến 27-6, khu vực Tây Nguyên, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và giông rải rác. Khu vực Nam bộ, ngày nắng gián đoạn, chiều tối có mưa rào và rải rác có giông.

Tin cùng chuyên mục