Sôi nổi hoạt động hiến máu tình nguyện tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ CATP Hà Nội

  • 06/06/2015 12:28
  • 0 bình luận
  • Phong Vi
  • In bài
ANTĐ - Với nghĩa cử cao đẹp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, sáng 6/6, đoàn viên thanh niên Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ, CATP Hà Nội phối hợp với Đoàn thanh niên phường Phú Lương và Hội chữ thập đỏ phường Phú Lương, quận Hà Đông đã tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện, chung tay vì sức khỏe cộng đồng.
Sôi nổi hoạt động hiến máu tình nguyện tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ CATP Hà Nội

Sôi nổi hoạt động hiến máu tình nguyện tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ CATP Hà Nội ảnh 2

Tuổi trẻ Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ CATP
sôi nổi tham gia hoạt động hiến máu cứu người


Chương trình hiến máu nhân đạo năm 2015 của Trung tâm huấn luyện và bồi dường nghiệp vụ CATP đã thu hút sự tham gia đông đảo của gần 300 đoàn viên thanh niên là cán bộ chiến sỹ thuộc Trung tâm và đoàn viên thanh niên phường Phú Lương, quận Hà Đông.


Đồng chí Đỗ Đăng Huynh – Phó Bí thư Chi đoàn Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ CATP cho biết, hoạt động hiến máu là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện được sự nhiệt huyết, tinh thần tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ CATP nói riêng; đoàn viên thanh niên, cán bộ công tác trên địa bàn phường Phú Lương nói chung trong các phong trào tình nguyện, nhân đạo.

Đây cũng là dịp để thanh niên các chi đoàn giao lưu, gặp gỡ, trao đổi các kiến thức, kinh nghiệm về tổ chức phong trào đoàn để qua đó phổ biến, áp dụng tại địa phương, đơn vị, nâng cao tinh thần gắn kết.

Chương trình đã thu được gần 300 đơn vị máu phục vụ công tác nhân đạo

Chương trình đã thu được gần 300 đơn vị máu phục vụ công tác nhân đạo

Chương trình đã thu được gần 300 đơn vị máu phục vụ công tác nhân đạo Qua đây, tuổi trẻ Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ CATP cũng mong muốn chung tay cùng cộng đồng chia sẻ những khó khăn về nguồn máu cứu người, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an Thủ đô trong lòng nhân dân.

Tin cùng chuyên mục