• Chủ tịch UEFA, Platini từ chức

  Chủ tịch UEFA, Platini từ chức

  ANTĐ - Huyền thoại người Pháp, Michel Platini sẽ từ chức Chủ tịch UEFA sau khi thất bại trong chiến dịch kháng cáo tại Tòa án thể thao (CAS), nơi chỉ giảm án phạt cấm hoạt động bóng đá của quan chức này từ 6 năm xuống còn 4 năm. 

 • Ông Infantino đắc cử chiếc ghế Chủ tịch FIFA

  Ông Infantino đắc cử chiếc ghế Chủ tịch FIFA

  ANTĐ - Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA), Gianni Infantino trở thành tân Chủ tịch Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) sau khi nhận được phần lớn số phiếu ủng hộ tại Đại hội bất thường của FIFA vào hôm qua (26-2). 

 • 50 bức ảnh đẹp nhất của làng thể thao thế giới năm 2015

  50 bức ảnh đẹp nhất của làng thể thao thế giới năm 2015

  ANTĐ - Mặc dù không có những giải đấu lớn như World Cup, Euro hay Olympic mùa hè, năm 2015 vẫn diễn ra đầy sôi động với hàng loạt sự kiện ở cả trong và ngoài sân cỏ. Dưới đây là 50 bức ảnh đáng nhớ ghi lại những khoảnh khắc khó quên trong 12 tháng qua.

 • FIFA cấm Blatter và Platini hoạt động bóng đá 8 năm

  FIFA cấm Blatter và Platini hoạt động bóng đá 8 năm

  ANTĐ - Ủy ban Đạo đức của Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) vừa cấm hoạt động bóng đá trong 8 năm đối với Chủ tịch FIFA Sepp Blatter và Chủ tịch Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) Michel Platini do liên quan tới tham nhũng. 

 • FIFA xác nhận thời điểm bầu cử chiếc ghế Chủ tịch

  FIFA xác nhận thời điểm bầu cử chiếc ghế Chủ tịch

  ANTĐ -Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) xác nhận cuộc bầu cử Chủ tịch vẫn diễn ra theo như kế hoạch ban đầu vào ngày 26-2-2016 và hứa hẹn sẽ tích cực hơn nữa trong cuộc điều tra nhằm vào những lời tố cáo và scandal.

 • Chủ tịch FIFA sắp bị "treo giò" 3 tháng

  Chủ tịch FIFA sắp bị "treo giò" 3 tháng

  ANTĐ - Đúng như dự báo của giới chuyên môn, Chủ tịch FIFA Sepp Blatter sẽ phải rời nhiệm sở sớm hơn dự định. Trong khi đó, giấc mơ ngồi vào chiếc ghế lãnh đạo bóng đá quyền lực nhất thế giới của Chủ tịch UEFA, Michel Platini cũng sắp phá sản. 

 • Các nhà tài trợ lớn kêu gọi ông Blatter từ chức ngay lập tức

  Các nhà tài trợ lớn kêu gọi ông Blatter từ chức ngay lập tức

  ANTĐ - Ngày 2-10, các nhà tài trợ lớn đồng loạt lên tiếng kêu gọi Chủ tịch FIFA, Sepp Blatter từ chức ngay lập tức. Đây là động thái mạnh mẽ nhất của các công ty tài trợ cho môn thể thao Vua, kể từ lúc nổ ra scandal hối lộ và tham nhũng tại tổ chức lãnh đạo bóng đá lớn nhất thế giới hồi tháng 5. 

 • FIFA chính thức thông báo thời điểm tổ chức World Cup 2022

  FIFA chính thức thông báo thời điểm tổ chức World Cup 2022

  ANTĐ - Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) xác nhận, World Cup 2022 ở Qatar sẽ diễn ra vào mùa Đông, bắt đầu vào ngày 21-11-2022. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử bữa tiệc bóng đá lớn nhất hành tinh không diễn ra vào mùa hè như thường lệ.

 • Sepp Blatter bất ngờ khẳng định: Tôi trong sạch!

  Sepp Blatter bất ngờ khẳng định: Tôi trong sạch!

  ANTĐ - Vị chủ tịch sắp rời ghế của FIFA – ông Sepp Blatter – vừa bất ngờ khẳng định với báo giới rằng bản thân ông “trong sạch” và “không có tham nhũng trong bóng đá”, trong bối cảnh các cuộc điều tra hình sự nhắm vào cơ quan quản lý bóng đá quyền lực nhất thế giới vẫn đang diễn ra.

 • FIFA điều tra về "chiến dịch bôi nhọ" chống lại Platini

  FIFA điều tra về "chiến dịch bôi nhọ" chống lại Platini

  ANTĐ - Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đang mở cuộc điều tra về một “chiến dịch bôi nhọ” nhằm vào Michel Platini. Các nhà chức trách nghi ngờ thành viên trong văn phòng của Chủ tịch FIFA, Sepp Blatter đứng sau vụ này.

 • Danh thủ Maradona sẽ ra tranh cử Chủ tịch FIFA

  Danh thủ Maradona sẽ ra tranh cử Chủ tịch FIFA

  ANTĐ - Huyền thoại bóng đá Argentina Diego Maradona sẽ là một trong những ứng viên tranh chức Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA), thay thế cựu Chủ tịch Sepp Blatter, người mới rời bỏ vị trí này cách đây không lâu sau những bê bối tham nhũng chấn động của tổ chức này.

 • Người của FIFA tiếp tục đòi tước quyền đăng cai World Cup 2022 của Qatar

  Người của FIFA tiếp tục đòi tước quyền đăng cai World Cup 2022 của Qatar

  ANTĐ - Thừa nhận trao quyền đăng cai World Cup 2022 cho Qatar là một sai lầm, trong hơn một năm qua, nhiều quan chức cấp cao của FIFA đã lần lượt lên tiếng yêu cầu cơ quan quyền lực nhất của bóng thế giới phải tước quyền đăng cai World Cup của Qatar. Mới đây, một phát ngôn tương tự lại xuất hiện

 • Lần ngồi ghế Chủ tịch FIFA

  Lần ngồi ghế Chủ tịch FIFA

  ANTĐ - Vốn là một đại tá quân đội, một tiến sĩ khoa học tại Đức về vật lý y sinh (học vị cao nhất của Đức) nhưng Vũ Công Lập lại được biết đến nhiều hơn ở cương vị một nhà báo, chuyên gia khi thường xuyên xuất hiện trong chương trình “Muôn màu” xuyên suốt các kỳ World Cup, EURO, Olympic, ASIAD, SEA Games từ 2006 đến nay.