Rơi máy bay ở Hawaii, toàn bộ 9 người thiệt mạng

  • 22/06/2019 21:45
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTD.VN - Vào hôm 21-6, một chiếc máy bay chở người nhảy dù vừa rơi tại sân bay Dillingham, trên đảo Oahu, Hawaii, khiến toàn bộ số người trên máy bay thiệt mạng.

Theo Hawaii News Now, chiếc máy bay đã rơi khi cất cánh vào khoảng 18h30’ ngày 21-6 (giờ địa phương). Lực lượng cứu hỏa cho biết, họ nhìn thấy chiếc máy bay đang chìm trong biển lửa khi tới hiện trường. Cột khói có thể nhìn thấy từ cách xa nhiều km.

Theo đại diện cơ quan cứu hộ, ông Manuel Neves, toàn bộ 9 người có mặt trên máy bay đều đã thiệt mạng. Người thân của các nạn nhân có mặt dưới mặt đất ở thời điểm xảy ra tai nạn do đó, có thể họ đã chứng kiến toàn bộ cảnh này.

Toàn bộ 9 người trên máy bay đã thiệt mạng

Toàn bộ 9 người trên máy bay đã thiệt mạng

Thị trưởng Honolulu đã lên tiếng chia buồn với gia đình các nạn nhân. Trong khi đó, Cơ quan quản lý hàng không liên bang Mỹ cho biết họ sẽ mở cuộc điều tra về sự cố này.

Đây là một trong những vụ rơi máy bay dân sự thảm khốc nhất trong lịch sử diễn ra tại Hawaii.

Vào năm 1994, 9 người cũng đã thiệt mạng khi một chiếc máy bay du lịch cất cánh từ sân bay Hilo đâm vào núi ở Haleakala. Trước đó 5 năm, 8 người thiệt mạng khi một chiếc máy bay dịch vụ rơi xuống biển trên đường tới Molokai.

Theo Reuters

Tin cùng chuyên mục