• Trung Quốc chi đậm để tuyên truyền sai lệch về Biển Đông

  Trung Quốc chi đậm để tuyên truyền sai lệch về Biển Đông

  ANTĐ - Mới đây, hãng tin nhà nước Tân Hoa xã của Trung Quốc đã cho phát một đoạn video với nội dung bóp méo sự thật về Biển Đông trên một biển quảng cáo kỹ thuật số ngay giữa quảng trường Thời đại ở thành phố New York, Mỹ. 

 • Rộn ràng chào đón 2014

  Rộn ràng chào đón 2014

  ANTĐ - Người dân khắp nơi trên thế giới đã tưng bừng chào đón năm mới 2014 với những màn pháo hoa rực rỡ và các lễ hội nhiều màu sắc.

 • Thế giới tưng bừng đón năm mới

  Thế giới tưng bừng đón năm mới

  ANTĐ - Từ màn bắn pháo hoa hoành tráng ở Sydney (Australia) tới lễ thả quả cầu pha lê truyền thống tại Quảng trường Thời đại ở New York (Mỹ), người dân trên khắp thế giới đã từng bừng đón Năm mới 2013 với nhiều hy vọng sau một năm trải qua bất ổn kinh tế, bạo lực gia tăng và thảm họa thiên nhiên.

 • Obama “không ngủ quên” trong chiến thắng

  Obama “không ngủ quên” trong chiến thắng

  ANTĐ - Trong diễn văn mừng chiến thắng tái đắc cử nhiệm kỳ 2, ông Obama đã cảm ơn những cử tri đã bỏ phiếu cho mình và hứa sẽ đoàn kết 2 đảng để vượt qua thách thức.

 • Phía sau một Hồng Kông hào nhoáng

  Phía sau một Hồng Kông hào nhoáng

  ANTĐ - Là một trong những trung tâm tài chính thương mại lớn ở châu Á và thế giới, ẩn nấp sau những tòa nhà cao tầng lộng lẫy hàng triệu đô la và những khu trung tâm thương mại tráng lệ nằm giữa trung tâm Hồng Kông (Trung Quốc), là những khu nhà “chuồng” - nơi mà rất nhiều người đang sống lầm lũi.

 • Quảng cáo quá đà

  Quảng cáo quá đà

  ANTĐ - Cảnh sát New York (Mỹ) nhận được tin báo có một thanh niên định tự tử nhảy từ trên cột đèn cao chót vót ở Quảng trường Thời đại liền tức tốc tới hiện trường, mang theo cả nệm hơi.