Bước nhảy hoàn vũ 2012:

Quách Ngọc Ngoan rời cuộc thi vì "nhảy như bơm xe"

  • 23/04/2012 08:38
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Nếu như trong gameshow "Cặp đôi hoàn hảo" Ngọc Ngoan được đánh giá cao vì có giọng hát trầm ấm, thì với Bước nhảy hoàn vũ, anh lại bị gắn với biệt danh "thảm họa" dancesport.

Từng nằm trong Top 3 “Cặp đôi hoàn hảo”, Quách Ngọc Ngoan với vẻ ngoài phong trần, lãng tử, đã thu hút được đông đảo người hâm mộ. Tuy nhiên đến với Bước nhảy hoàn vũ, với những bước nhảy vô cùng khó khăn, thời gian tập luyện thì hạn chế, Ngọc Ngoan đã chưa thể hiện tốt được những gì người hâm mộ và giám khảo mong đợi.

Trong hai đêm thi đầu tiên, Ngọc Ngoan đã thể hiện chưa thực tốt bài thi của mình, các giám khảo thường nhận xét rằng, trong mỗi bài thi, đáng ra phải để các động tác tự biểu cảm thì Ngọc Ngoan lại biểu cảm quá nhiều bằng gương mặt, còn những bước nhảy thì vẫn còn hạn chế, chủ yếu dựa dẫm nhiều vào bạn nhảy.

Từng được coi là "thảm họa" dancesport sau hai đêm thi đầu, đến đêm thi thứ 3, Quách Ngọc Ngoan đã "lột xác" hơn và được các giám khảo nhận xét rằng "có màn thi đẹp nhất từ đầu cuộc thi đến giờ". Giám khảo Khánh Thi cũng cho rằng Ngọc Ngoan có một sự lột xác rõ rệt, bước nhảy của anh đã đúng kĩ thuật hơn.

Đến đêm thi tuần này, Quách Ngọc Ngoan và bạn nhảy đã không gặp may mắn khi trong lúc tập luyện vừa qua, bạn nhảy của Ngọc Ngoan đã gặp phải một chấn thương và phải đến bệnh viện chữa trị. Tuy rằng, đến đêm thi này, bạn nhảy của anh đã hoàn toàn bình phục, nhưng trong tuần vừa qua, Ngọc Ngoan đã rất lo lắng cho bạn nhảy và thời gian tập luyện của anh cũng bị hạn chế rất nhiều. 

Trong đêm thi tuần này, Ngọc Ngoan đã hóa thân thành chàng cầu thủ bóng đá, mặc quần đùi, áo số, nhảy điệu Samba. Theo các giám khảo, đây là một điệu nhảy khó, và Ngọc Ngoan chưa làm tốt được bài thi. Giám khảo Khánh Thi nhận xét rằng, cô thích Ngọc Ngoan trong các trang phục lịch lãm hơn, bên cạnh đó, trong phần đầu bài thi, Ngọc Ngoan máu lửa bao nhiêu thì phần giữa và cuối bài, các động tác nhảy của anh càng chậm dần.

Giám khảo Chí Anh cũng nhận xét dí dỏm rằng, Samba rất cần độ nhún, Ngọc Ngoan nhún hơi cứng, "hơi giống với bơm xe". Không chỉ thế, Chí Anh còn cho rằng, Ngọc Ngoan nhảy sai nhạc nhiều, có nhiều đoạn, nhạc và những bước chân không liên quan đến nhau.

Với tất cả những nhận xét trên, Ngọc Ngoan nhận được số điểm 29 và đã phải nói lời chia tay cuộc thi khi là thí sinh có số điểm thấp nhất tuần này.

Chia tay cuộc thi, Ngọc Ngoan vui vẻ chia sẻ rằng, anh đã có thời gian đẹp khi tham gia chương trình và gửi lời cám ơn bạn nhảy của mình cũng như BGK và các khán giả. Ngọc Ngoan cũng hài hước xin phép kiện tướng dancesport Chí Anh cho phép anh mượn danh "kiện tướng dancesport" của Chí Anh để gắn với tên của mình và tự đặt là "kiện tướng dancesport liều lĩnh Quách Ngọc Ngoan".

Tin cùng chuyên mục