Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Nam làm Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH

  • 18/09/2019 13:53
  • 0 bình luận
  • An Nhiên
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 18/9, Bộ LĐ-TB&XH đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm chức danh Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH đối với ông Lê Văn Thanh.
Toàn cảnh Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Lê Văn Thanh

Toàn cảnh Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Lê Văn Thanh

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH đã trao Quyết định số 1195/QĐ-TTg ngày 16/9/2019 của Thủ tướng Chính phủ điều động và bổ nhiệm ông Lê Văn Thanh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam giữ chức Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung chúc mừng ông Lê Văn Thanh đã được Đảng, Chính phủ tín nhiệm, bổ nhiệm giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH, đồng thời tin tưởng với kinh nghiệm công tác và phẩm chất của người đảng viên, đồng chí sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao bằng sự cống hiến và tâm huyết của mình.

Ông Lê Văn Thanh sinh năm 1964, có trình độ tiến sĩ kinh tế, nguyên quán tại huyện Tĩnh Gia, Thanh Hoá.

Ông Lê Văn Thanh từng có nhiều năm công tác và đảm nhiệm một số chức vụ trong ngành lao động thương binh và xã hội (LĐ-TBXH), như: Trưởng Ban quản lý lao động Việt Nam tại Nhật Bản, Phó Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước, Cục trưởng Cục phòng chống tệ nạn xã hội.

Năm 2014, ông Lê Văn Thanh được bầu làm Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam.

Tin cùng chuyên mục