Phim “Váy hồng tầng 24”: Loại toàn bộ cảnh "nóng"

  • 13/07/2013 08:26
  • 3 bình luận
  • Trường Duy
  • In bài
ANTĐ - Từng thành công với nhiều bộ phim Việt hóa như: Cô gái xấu xí, Tóc rối, Người mẫu… nhưng có vẻ như đạo diễn Nguyễn Minh Chung vẫn dành sự hài lòng nhất cho “Váy hồng tầng 24”- phim được coi như phiên bản “Sex and the city” ở châu Á.
Phim “Váy hồng tầng 24”: Loại toàn bộ cảnh "nóng" ảnh 1
Huy Khánh và Diễm My trong một cảnh phim


Việt hóa từ kịch bản phim Unbeatable 1, phim truyền hình ăn khách của Đài Loan (Trung Quốc) năm 2010  - bộ phim từng được ví như “Sex and the city” một thời làm mưa làm gió ở Mỹ và châu Âu. Nhưng vì đặc thù văn hóa phương Đông, đạo diễn Nguyễn Minh Chung đã loại bỏ gần như 100% cảnh sex khỏi phim. Thay vào đó là những căng thẳng, ganh đua trong một công ty truyền thông, nơi bốn cô gái An Nhiên (diễn viên Diễm My), Khánh Ly (Khánh My), Thảo Vy (Minh Khuê), Thùy Như (Yumi Dương) đang làm việc. Họ là những cô gái xinh đẹp, tự tin, có tham vọng, dám yêu và dám làm tất cả để bảo vệ tình yêu.

Diễm My có gương mặt và ngoại hình xinh xắn, một trong những ưu điểm giúp cô hóa thân dễ dàng hơn vào nhân vật An Nhiên, một cô gái hồn nhiên, lạc quan và đáng yêu. Cô là Giám đốc sáng tạo, phụ trách quảng bá thương hiệu cho một nhãn hàng chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng. Tuy nhiên, vai diễn này vẫn đòi hỏi nhiều về kinh nghiệm sống lẫn khả năng diễn xuất nên ngoài những khó khăn về lời thoại dài, mang tính chuyên môn ngành truyền thông, Diễm My cho biết, “đây là vai diễn vừa nặng ký về tâm lý, vừa nặng ký về thể lực, vì phải quay liên tục nên đôi khi tôi cảm thấy rất đuối”. Nhiều khi lời thoại dài, tôi phải phải uống… nước tăng lực để tỉnh táo, nhớ thoại” - cô kể. 

Phim “Váy hồng tầng 24”: Loại toàn bộ cảnh "nóng" ảnh 2

Có vẻ rất tự tin về bộ phim này, đạo diễn Nguyễn Minh Chung cho biết, kịch bản phim khá hay, lại được đầu tư kinh phí lớn, chúng tôi cũng chọn lọc và điều chỉnh với cho phù hợp khán Việt, tin rằng bộ phim sẽ chiếm được cảm tình của khán giả.

Ngoài Diễm My, phim quy tụ dàn diễn viên khá nổi hiện nay như Huy Khánh, Minh Khuê, Kim Hiền, Quốc Trường, Yumi Dương, Chi Bảo, Thúy Hạnh, Lan Phương và ca sĩ người Mỹ Kyo York... 

Tin cùng chuyên mục