• Lực lượng CSGT đảm bảo ATGT phục vụ Đại hội Đảng lần thứ 13

  Lực lượng CSGT đảm bảo ATGT phục vụ Đại hội Đảng lần thứ 13

  ANTD.VN - Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII đã chính thức diễn ra tại Trung tâm hội nghị quốc gia, Hà Nội. Ngày thứ 2 làm việc, nhiều tuyến phố ở Hà Nội được phân luồng giao thông từ xa và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện, bảo đảm an ninh, an toàn, thông suốt phục vụ các hoạt động của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. 

 • Phân luồng phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

  Phân luồng phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

  ANTD.VN - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng diễn ra từ ngày 25/1 đến ngày 2/2/2021, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia. Để đảm bảo an ninh, an toàn, thông suốt phục vụ các hoạt động của Đại hội, Công an thành phố Hà Nội phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.

 • Phân luồng phục vụ Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X

  Phân luồng phục vụ Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X

  ANTD.VN - Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X diễn ra từ ngày 9 đến ngày 10/12   tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – số 2 Đại lộ Thăng Long và Cung điền kinh trong nhà – đường Trần Hữu Dực, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Để đảm bảo an ninh, an toàn, thông suốt phục vụ Đại hội, Công an thành phố Hà Nội thông báo phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.

 • Phân luồng giao thông phục vụ Hội nghị cấp cao ASEAN 37

  Phân luồng giao thông phục vụ Hội nghị cấp cao ASEAN 37

  ANTD.VN - Nhằm đảm bảo an ninh, an toàn và giao thông thông suốt, phục vụ Hội nghị cấp cao ASEAN 37, Công an thành phố Hà Nội thông báo phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện trong diện tạm cấm, diện hạn chế.

 • Phân luồng giao thông phục vụ Hội nghị cấp cao ASEAN 37

  Phân luồng giao thông phục vụ Hội nghị cấp cao ASEAN 37

  ANTD.VN -  Để đảm bảo an ninh, an toàn và giao thông thông suốt, phục vụ phục vụ Hội nghị cấp cao ASEAN 37, Công an thành phố Hà Nội thông báo phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện trong diện tạm cấm, hạn chế như sau:

 • Phân luồng giao thông phục vụ Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ TP Hà Nội và Đại hội Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VII

  Phân luồng giao thông phục vụ Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ TP Hà Nội và Đại hội Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VII

  ANTD.VN -  Để đảm bảo an ninh, an toàn và giao thông thông suốt, phục vụ phục vụ Đại hội Đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ Thành phố Hà Nội và Đại hội Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VII (nhiệm kỳ 2020-2025); Công an thành phố Hà Nội thông báo phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện trong diện tạm cấm, diện hạn chế trong các ngày từ ngày 11/10 đến ngày 13/10.

 • Lễ viếng nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu được tổ chức đồng thời ở Hà Nội, TP.HCM và Thanh Hóa

  Lễ viếng nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu được tổ chức đồng thời ở Hà Nội, TP.HCM và Thanh Hóa

  ANTD.VN - Sáng 14-8-2020, tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông (Hà Nội), Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và gia đình tổ chức trọng thể Lễ viếng đồng chí nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu theo nghi thức Quốc tang.

 • Đảm bảo TTATGT phục vụ hội nghị APEC

  Đảm bảo TTATGT phục vụ hội nghị APEC

  ANTD.VN - Ngày 8-12, Hội nghị không chính thức các quan chức cao cấp của Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương - APEC và các hoạt động liên quan bắt đầu diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Để đảm bảo TTATGT phục vụ các hoạt động của hội nghị, lực lượng CSGT Hà Nội đã triển khai các phương án bảo vệ, phân luồng giao thông từ rất sớm.

 • Đảm bảo trật tự ATGT cho lễ khai giảng năm học mới

  Đảm bảo trật tự ATGT cho lễ khai giảng năm học mới

  ANTD.VN - Nhằm đảm bảo TTATGT cho lễ khai giảng năm học mới của hơn 2.500 trường học trên toàn TP Hà Nội, ngay từ đầu giờ sáng, lực lượng CSGT CATP đã ra quân triển khai các phương án phân luồng giao thông. Theo ghi nhận của phóng viên, tình hình giao thông tuy được đảm bảo, nhưng tình trạng không đội mũ bảo hiểm cho trẻ nhỏ khi tới trường của các phụ huynh vẫn diễn ra phổ biến.

 • Phương án phân luồng giao thông đã sẵn sàng cho không gian văn hóa lễ hội

  Phương án phân luồng giao thông đã sẵn sàng cho không gian văn hóa lễ hội

  ANTD.VN - Để đảm bảo TTATGT cho việc thí điểm “Không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm”, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt, CATP Hà Nội đã triển khai kế hoạch phân luồng giao thông với những phương án cụ thể chi tiết, nhằm đảm bảo an toàn, thuận lợi cho nhân dân và du khách khi đến với không gian văn hóa lễ hội này.

 • 23 điểm trông giữ xe miễn phí tại tuyến phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm

  23 điểm trông giữ xe miễn phí tại tuyến phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm

  ANTD.VN - Nhằm phục vụ triển khai không gian đi bộ xung quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm, kể từ ngày 1-9 tới đây, UBND Thành phố Hà Nội đã xem xét và xây dựng kế hoạch tổ chức các điểm trông giữ xe và bố trí lực lượng hướng dẫn, phân luồng giao thông. Đáng chú ý, sẽ có 23 điểm trông giữ xe máy, xe đạp, xe thô sơ được miễn phí trong tháng 9.

 • CSGT Thủ đô căng mình với trận địa mặt đường

  CSGT Thủ đô căng mình với trận địa mặt đường

  ANTĐ - Những ngày này, Hà Nội đang phải hứng chịu đợt nắng nóng cao điểm, nhiệt độ tại một số khu vực lên tới hơn 40 độ C. Trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như vậy, nhưng lực lượng CSGT Thủ đô vẫn căng mình trên các cung đường, tuyến phố điều khiển phân luồng giao thông, đảm bảo an toàn giao thông để nhân dân đi lại thuận lợi. 

 • Công an Hà Nội tổ chức phân luồng giao thông sau trận mưa ngập úng

  Công an Hà Nội tổ chức phân luồng giao thông sau trận mưa ngập úng

  ANTĐ - Cơn mưa lớn kéo dài trong đêm 24-5, đã khiến nhiều nơi ở Hà Nội ngập sâu. Trước tình hình này, CATP Hà Nội đã triển khai nhiều phương án phân luồng, điều tiết giao thông nhằm hạn chế tối đa các điểm gây tắc cục bộ, ùn ứ, đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.

 • Đảm bảo ANTT cho bà con giáo dân đi lễ đầu năm

  Đảm bảo ANTT cho bà con giáo dân đi lễ đầu năm

  ANTĐ - Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho đồng bào giáo dân dự lễ Minh niên tại Nhà thờ Thái Hà, Công an thành phố Hà Nội đã tổ chức lực lượng đảm bảo an ninh trật tự, phân luồng giao thông và trông xe miễn phí cho bà con, góp thêm niềm vui với đồng bào trong ngày lễ trọng đại này.